Màng Chống Thấm Gốc Xi Măng Nitocote CM210

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ryanpercy, 14/12/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. ryanpercy

  ryanpercy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Màng chống thấm gốc xi măng Nitocote CM210 là màng chống thấm gốc xi măng 2 thành phần. Nitocote CM210 có khả năng chống thấm thuận nghich, an toàn với nước sinh hoat sử dụng chống thấm cho kết cấu chứa nước, tầng hầm, khu vệ sinh.
  [​IMG]

  Chịu áp lực nước thuận và nghịch tốt.
  Che lấp vết nứt tôt.
  Độ bám dính rất cao.
  Độ bền cao.
  Không độc hại, tuân thủ tiêu chuẩn BS 6920 cho các ứng dụng chứa nước sạch.
  Vị trí ứng dụng Nitocote CM210
  Thi công chống thấm tầng hầm
  Các loại bể
  Mái tầng hầm, bồn hoa
  Vệ sinh,
  Mái, ban công
  Tường đứng ngoài nhà
  Các hạng mục khác
  >>>> Xem chi tiết tại đây


  Hướng dẫn sử dụng màng chống thấm gốc xi măng Nitocote CM210
  Để sử dụng Nitocote CM210 một cách hiệu quả nhất cần thực hiện thứ tự các bước dưới đây:

  Chuẩn bị bề mặt
  Tất cả bề mặt phải được vệ sinh thật sạch, không bám bụi xi măng, dầu mỡ và tạp chất .. Có gây ảnh hưởng đến độ bám dính.

  Pha trộn
  Đổ lon nhựa polymer (5 kg) vào trong thùng chứa bằng nhựa / kim loại có dung tích tối thiểu 20 Lít. Kế tiếp, đổ bột xi măng (18 kg) từ từ vào trong thùng chứa trong khi vận hành trộn máy xoắn ốc chuyên dụng tốc độ chậm. Trộn đều hỗn hợp từ 3 đến 5 phút cho đến khi trở thành vữa không còn vón cục nữa là đạt.

  Thi công
  Làm ẩm bề mặt trước trước khi thi công. Đối với những về bề mặt bê tông rỗng thì sẽ phải làm ẩm nhiều hơn các bề mặt bê tông đặc chắc. Những khu vực đọng nước thì phải được thấm hút bằng xốp.

  Những chỗ bị rò rỉ nước thì nên được xử lý bằng Renderoc Plug. Có thể liên hệ với văn phòng Fosroc địa phương để được tư vấn thêm nếu cần thiết. Khi bề mặt bê tông đang ẩm thì thi công Nitocote CM210 ngay bằng cọ lông mềm ( bản rộng : 120 mm – 200 mm) hoặc bay trát. Lớp phủ đầu tiên nên được quét thật đều lên mặt bê tông với độ dày màng ướt tối thiểu là 1 mm ( tương ứng với mật độ 1,9 kg / m2). Hoàn thành lớp phủ theo một hướng. Nếu cảm thấy đường cọ bắt đầu rít hoặc nặng tay trong khi quét thì không được thêm nước vào hỗn hợp vữa mà làm ẩm lại bề mặt bê tông.

  Có thể thi công vữa bằng ru lô (con lăn), tuy nhiên khuyến nghị nên hoàn thiện lại bề mặt bằng bay trát để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Lớp phủ Nicote CM210 đầu tiên sẽ cần thời gian đông kết màng tối thiểu là 5 giờ ở nhiệt độ 20°C, hoặc 3 giờ ở nhiệt độ 35°C, và có thể kéo dài lâu hơn nếu nhiệt độ xuống thấp hơn. Tất cả hỗn hợp vữa đã pha trộn thì nên được sử dụng hết trong vòng 2 giờ ở nhiệt độ 20°C, hoặc 1 giờ ở nhiệt độ 35°C.

  Lớp phủ thứ hai cũng nên được thi công với độ dày 1 mm theo một hướng. Không nhất thiết phải làm ẩm lại bề mặt khi thi công lớp phủ Nicote CM210 hoàn thiện này.
  >>>> Tham khảo thêm về chống thấm tại chongtham247.vn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm