Mất bao lâu để học tiếng Nhật N3?

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Congdanh2498, 10/2/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Congdanh2498

  Congdanh2498 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/6/19
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Học tiếng Nhật ở BMT
  Nếu bạn học tiếng Nhật tại nhà, bạn cần dành 10 giờ một tuần cho riêng mình hoặc nếu bạn có đủ khả năng để học tại một trung tâm hoặc các lớp học tiếng Nhật, bạn cần dành một thời gian để thăng cấp lớp là 5 giờ / tuần. Vì vậy, trong một tháng bạn cần đạt được 60 giờ học tiếng Nhật.
  Nếu bạn chăm chỉ và tuân thủ thời gian học như vậy, thời gian ước tính bạn học tiếng Nhật N3 (bắt đầu từ N5) sẽ là khoảng 7,5 tháng, trong đó 2,5 tháng đầu tiên bạn dành thời gian học tiếng Nhật N5 và 2,5 tháng tiếp theo bạn học Nhật N4.
  Nếu bạn học tiếng Nhật từ N5 đến N3 không liên tục, thì với lộ trình học được đề xuất, bạn sẽ mất khoảng 3 tháng để hoàn thành. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hoàn cảnh và khả năng của mỗi người sẽ có phương pháp học tập khác nhau và bạn nên cố gắng phân bổ thời gian hợp lý cho bản thân.
  Học tiếng Nhật N3
  Bảng thống kê các cấp độ kiến thức ở tất cả các cấp độ học tiếng Nhật.
  KIẾN THỨC CHẤT LƯỢNG CỦA NHẬT BẢN N3 Trung cấp
  Để đạt được trình độ trung cấp N3 tiếng Nhật, bạn cần học:
  Đối với ngữ pháp: bạn học 60 - 85 mẫu ngữ pháp trung gian với mục đích chuẩn bị tốt cho kỳ thi N3 của Nhật Bản;
  Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở BMT, Cao đẳng tiếng Nhật ở Buôn Ma Thuột
  Về từ vựng: bạn cần học hơn 800 từ vựng ở trình độ trung cấp;
  Về Kanji: Bạn cần học gần 300 Kanji ở cấp độ trung cấp;
  Về luyện nghe: Bạn cần làm quen với các kỹ năng nghe với các chủ đề luyện nghe theo từng định dạng của bài kiểm tra JLPT và được sắp xếp từ dễ đến khó;
  Về luyện đọc hiểu: Bạn cần học một nhóm kỹ năng để giải bài thi định dạng trong JLPT, luyện tập kỹ năng đọc hiểu và nắm vững cấu trúc câu phức tạp của tiếng Nhật.
  CẤU TRÚC LÃI CẤP CẤP NHẬT BẢN N3
  Cấu trúc của kỳ thi trung cấp N3 của Nhật Bản bao gồm 3 phần cụ thể, như sau:
  Phần Kiến thức Ngôn ngữ: Bao gồm các ký tự tiếng Trung N3- từ vựng N3. Thời gian thi là 30 phút;
  Đọc hiểu: Bao gồm ngữ pháp N3 với thời gian thi 70 phút. Yêu cầu của phần này là bạn phải hiểu ý nghĩa của một đoạn văn với nội dung cụ thể được viết về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, đồng thời hiểu được thông tin chung của đoạn đó.
  Phần Nghe hiểu mất 40 phút để hoàn thành bài kiểm tra: Phần này sẽ yêu cầu bạn lắng nghe để hiểu một đoạn văn hoặc cuộc hội thoại theo tỷ lệ tự nhiên, sau đó khái quát nội dung, đánh dấu chi tiết theo yêu cầu của Chủ đề.
  Nếu bạn làm bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật cho N5, bạn chỉ cần đạt hơn 80 điểm, thì đối với trình độ trung cấp N3 sẽ lớn hơn hoặc bằng 95 điểm, bạn cần làm đúng 53% / 100%. Vì vậy, bạn hoàn toàn phải chú ý để có thể vượt qua kỳ thi N3 Nhật Bản dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở Đắk Lắk, Cao đẳng tiếng Nhật ở Tây Nguyên
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm