Bán Máy tạo độ ẩm cho phòng điều hòa cho căn phòng của bạn

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi quydoanh5493, 22/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vào mùa hè nóng, điều hòa không khí là một giải pháp sửa chữa nóng mà nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, sử dụng thường xuyên điều hòa không khí trong các phòng khép kín sẽ làm cho cơ thể thiếu độ ẩm gây ra làn da khô và gây ra các chứng bệnh hô hấp ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp làm ẩm phòng máy lạnh để giúp bạn thoải mái và thoải mái khi ngồi trong phòng máy lạnh.


  Độ ẩm trong phòng máy lạnh có sương mù nhỏ

  Đối với một số đường dây điều hòa không có chế độ ẩm, bạn có thể đặt một lưu vực trong phòng máy lạnh hoặc sử dụng một máy sương mù để tạo ra âm thanh trong phòng.

  [​IMG]


  Đặt một bồn rửa trong phòng bằng máy điều hòa không khí

  Đặt một bình lớn hoặc bình nước trong một căn phòng máy lạnh có thể giúp duy trì độ ẩm trong phòng máy lạnh. Ngoài ra, để thêm thẩm mỹ bạn có thể thêm một vài cánh hoa, hoặc một vài giọt tinh dầu trong nước để bay hơi hương thơm và tạo ra thẩm mỹ cho không gian của căn phòng.

  Sử dụng máy phun kết hợp máy điều hòa không khí

  Để tạo máy tạo độ ẩm cho máy điều hòa không khí, bạn có thể sử dụng máy trộn với một loại máy phun sương nhỏ. Máy phun loại nhỏ thường tốn khoảng vài trăm ngàn. Tuy nhiên, khi sử dụng máy phun sương, bạn chỉ cần sử dụng máy trong thời gian ngắn khoảng 15 phút và mỗi lần cách nhau khoảng 2 giờ để tránh trường hợp ẩm quá mức trong phòng.

  Một số lưu ý khi thường xuyên ngồi trong phòng máy lạnh

  [​IMG]


  Ngoài ra, đối với những người thường xuyên ngồi trong phòng sử dụng điều hòa không khí bạn cũng nên lưu ý:

  Để tránh da khô, bạn nên sử dụng các biện pháp sau: Thường xuyên uống nước, bôi kem dưỡng ẩm cho da, bổ sung dầu cá dầu thực vật vào chế độ ăn hàng ngày, dùng mặt nạ cho da.

  - Để ngăn ngừa độ ẩm trong phòng rơi xuống quá thấp và không cần đặt nước trong phòng, bạn nên đặt nhiệt độ điều hòa không khí ở mức tối thiểu là 25 độ C. Mức nhiệt độ này sẽ giúp cho sức khoẻ của gia đình bạn yêu quý Được đảm bảo, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng và giữ cân bằng độ ẩm.

  Trên đây là các phương pháp làm ẩm phòng điều hòa không khí mà chúng tôi muốn thông báo cho bạn. Tuy nhiên, độ ẩm quá thấp và quá nhiều độ ẩm không tốt. Khi bạn sử dụng phương pháp làm ẩm trong phòng máy lạnh, không nên điều chỉnh chế độ ẩm để tránh độ ẩm trong phòng quá thấp.

  Nguồn:https://www.trananh.vn/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm