Chia sẻ MC Diễm Quỳnh tràn đầy năng lượng sau khi sinh con thứ 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi paycard09, 19/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. paycard09

  paycard09 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/6/17
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sau khi thai kỳ nghỉ 2 đứa trẻ, Diễm Quỳnh trở lại đầy cảm hứng cho công việc. Một ngày nọ, cô bắt đầu làm việc từ 8h đến 19h, công việc là rất mới, rất nhiều, rất nặng khiến cô quên đi những lo lắng sữa tã.

  Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục cá độ bóng đá online tìm hiểu nhé

  Là một trong những MC của thế hệ đầu tiên của Truyền hình Việt Nam, Diễm Quỳnh khán giả nhớ đến qua nhiều chương trình về nhacnhu âm nhạc trò chơi, âm nhạc quốc tế, Rainbow, Tone tự hào, MTV ... và trở thành cặp đôi cuối cùng MC Anh Tuấn ăn.

  Sau 20 năm với dấu ấn truyền hình của cô dần dần tạo ra thông qua vai trò của MC, biên tập viên chỉ đạo sản xuất. Năm 2017, Diễm Quỳnh chính thức được bổ nhiệm làm Trưởng ban Thanh niên Truyền hình VTV6cua Việt Nam - vị trí thay thế của các nhà báo Tạ Bích Loan.

  Ngoài những tính cách năng động và trẻ trung trên truyền hình, cô cũng đồng nghiệp và các nhà lãnh đạo đánh giá một trạm dành để làm việc. Tuy nhiên, cuộc sống hàng ngày sau ống kính Diễm Quỳnh khá kín. Trong cuộc phỏng vấn, cô hầu như chỉ tập trung vào công việc và chia sẻ các kế hoạch phát triển thêm các sản phẩm truyền hình với khán giả nhưng hiếm khi đề cập đến gia đình.

  Ngoài thời gian cho các nhà lãnh đạo tại Đài Loan, khi Diệm Quỳnh nhà trở thành người phụ nữ của gia đình với sự chăm sóc của trẻ em. bé thứ 2 chỉ sinh ra ở tuổi 45, sau một thời gian ngắn cô ấy có cuộc sống tự cân đối và làm việc với rất nhiều áp lực. Cô nói: "Chia sẻ thật với bạn rằng, có một em bé ở tuổi này là rất khác so với thời gian khi tôi làm MC và em bé đầu tiên Vào đầu một em bé mới, khả năng sắp xếp cuộc sống là không tốt, không có cha mẹ. kinh nghiệm, không có kinh nghiệm làm việc. Bây giờ, tôi biết những gì là quan trọng và có khoa học hơn. thời gian nghỉ em bé, tôi hoàn toàn thoát khỏi công việc, chỉ để ôm con tôi. Vì vậy, thai sản để lại cho tôi như thời gian của tôi để nạp tiền ".

  Sau thời điểm đó, Diễm Quỳnh trở lại và làm việc đầy cảm hứng. Một ngày nọ, cô bắt đầu làm việc từ 8-19h, làm việc rất mới, rất nhiều, rất nặng khiến cô quên đi những lo lắng sữa tã. Chơi với nhà tối. Bé chơi 9, 10 tháng tuổi, lo lắng công việc, dự án này không được thực hiện, các dự án còn dang dở khác biến mất. "Thời gian tôi thấy 2 nguồn năng lượng bổ sung cho nhau tốt hơn, cuộc sống hạnh phúc hơn khác có ý nghĩa hơn", Diễm Quỳnh chia sẻ.

  Hãy nhớ về 10 năm trước, khi ông đi qua VTV6 để tạo ra một kênh truyền hình mới, Diễm Quỳnh rất nhiều hy vọng điều này sẽ là một mảnh đất mới mà cô và các đồng nghiệp họ có thể đáp ứng sự sáng tạo của bạn. Cô nói: "10 năm trước, khi các kênh mở bất cứ ai VTV6 chúng tôi vui mừng quá Chúng tôi rất lạc quan vào. Điểm mà bạn nghĩ rằng tất nhiên chương trình phải có một người xem thay vì Nhưng đúng là ngày hôm đó, nhiều người xem. sự thật, nhưng như số lượng xem đang giảm, không quá nhiều của riêng tôi rằng kênh kênh khác. "

  Ngay bản thân cô cũng đã rất lâu để nhận ra tôi không xem TV. Thậm chí sốt "Sống với cô ấy" cũng vượt qua những năm tháng lãi Diễm Quỳnh. "Tôi không xem phim cho đến khi người ta nói về 'mẹ' cô rằng có rất nhiều, tôi đã tò mò muốn xem. Vậy làm thế nào khán giả nắm quyền kiểm soát và chuyển kênh của bạn phải làm gì để thấy, thực sự áp lực", nữ MC chia sẻ.

  Áp lực từ bên ngoài về tính mới, tính sáng tạo cần thiết cho một kênh truyền hình dành cho giới trẻ, cô đã phải đối mặt với làm thế nào để thu hút ngày càng nhiều người xem trên truyền hình. Tuy nhiên, sau 10 năm để VTV cô tìm thấy lý do cá nhân riêng của mình để ở lại với TV. Bắt đầu từ một MC, trợ lý và không biết bao nhiêu công việc khác để đến bây giờ là tổ chức quản lý sản xuất, Diễm Quỳnh chọn truyền hình. Điều gì làm cho cảm giác của cô ấy yêu công việc này bởi vì nó luôn luôn thay đổi. Diễm Quỳnh với: "Áp lực không thay đổi công việc khác của tôi, nhưng áp lực chính của tôi là tìm được đối tượng của chúng ta đang thay đổi."

  Xem thêm: >>Ngẩn ngơ ngắm mỹ nhân sở hữu cơ thể cực mỡ màng

  >>Dàn mỹ nhân Việt đồng loạt chụp ảnh bán nude cho Đỗ Mạnh Cường
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm