Memore: Học 600 từ vựng cần thiết TOEIC

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi abchzty, 8/10/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. abchzty

  abchzty Guest

  Memore: Learn a language (Học 600 từ vựng cần thiết TOEIC)

  Download ứng dụng:
  https://www.microsoft.com/vi-vn/stor...?wa=wsignin1.0

  Memore kết hợp các phương pháp học tập sáng tạo và khoa học có thể giúp bạn ghi nhớ tới 40 từ vựng 1 giờ một cách hoàn toàn tự nhiên và dễ dàng. Với tiêu chí học mà chơi, vui vẻ và không gò bó làm cho việc học ngôn ngữ không chỉ là đọc và ghi nhớ từ mới 1 cách nhàm chán. Học ngoại ngữ sẽ không còn là việc "đáng sợ", Memore sẽ giúp bạn truyền cảm hứng với mỗi khóa học.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thiết kế một khóa học trên Memore được chia thành các chủ đề nhỏ, trong mỗi chủ đề sẽ gồm 5 - 10 từ. Từ vựng trong chủ đề cần học sẽ đi kèm phiên âm, âm thanh phát âm, các ví dụ và hình ảnh đi kèm. Bạn sẽ học các từ vựng kết hợp luyện tập cho đến khi đã ghi nhớ từ vựng đó. Để làm được điều đó, bạn sẽ được rèn luyện cả kỹ năng nghe, đọc, viết để thành thạo chúng. Luyện tập giống như tham gia các trò chơi giúp rèn luyện các khía cạnh khác nhau của trí nhớ. Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ hỗ trợ bạn xác định, nhắc nhở những từ nào cần phải ôn tập lại sau một thời gian nhất định hoặc những từ khó.

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khóa học trong Memore đã được lựa chọn là "600 từ vựng TOEIC", bạn cũng có thể chỉnh sửa lại hoặc tạo riêng các khóa học cho phù hợp với nhu cầu bản thân. Bạn có thể tạo khóa học mới, các chủ đề và các từ vựng hoàn toàn dễ dàng. Để thêm sự ghi nhớ, bạn có thể bổ sung các ví dụ sử dụng từ đã học, tải lên các hình ảnh minh họa hoặc reset lại từ để học lại từ đầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo và chia sẻ khóa học cho bạn bè một cách hoàn toàn dễ dàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Quá trình học tập ghi nhớ từ vựng của bạn sẽ được hệ thống ghi nhận, bạn có thể xem các báo cáo để điều chỉnh tần xuất học tập mình mong muốn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tóm lại, ứng dụng Memore hoàn toàn miễn phí, phù hợp cho mọi đối tượng muốn trau rồi vốn từ vựng của bản thân. Bạn hãy thử tải xuống, trải nghiệm và cho chúng tôi biết ý kiến riêng của bạn.
  Ứng dụng hỗ trợ nền tảng Windows 10 (hoặc Windows Mobile 10), bạn có thể sử dụng trên chính laptop của bạn.

  Download ứng dụng:
  https://www.microsoft.com/vi-vn/stor...?wa=wsignin1.0
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm