Chia sẻ Mẹo lắp đặt camera an toàn cho gia đình

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi khuongtrung, 16/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên

  Tham gia ngày:
  13/10/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong năm 2016, theo Báo cáo của cơ quan công an, tổng số tài sản bị đánh cắp được Báo cáo lên chính quyền là khoảng hơn 12 tỉ đô la. Lắp đặt camera là 1 phương pháp để giúp chính quyền nhanh chóng thăm dò ra thủ phạm. Thế nhưng giả dụ camera an ninh đặt sai vị trí thì căn nhà của bạn sẽ không được bảo kê an toàn như bạn nghĩ. Sau đây là một đôi mẹo nhỏ về bí quyết lắp đặt camera an ninh để chúng hoạt động một phương pháp tốt nhất.  [​IMG]

  Xem thêm các bài viết tại: http://www.thietbianninh.xyz/
  Nơi phải chăng ưu nhất để đặt camera an ninh
  Cửa trước, cửa sau và cửa sổ tầng một là các đường quen thuộc nhất kẻ trộm thường lẻn vào. Trên thực tại, khoảng 81% kẻ trộm vào nhà trong khoảng tầng 1, vì thế bạn nên đặt camera ở nơi kẻ trộm sở hữu khả năng vào phổ thông nhất. Thêm vào chậm tiến độ, cửa trước là nơi hợp lý nhất để đặt camera, thông qua camera an ninh trước cửa, bạn với thể nhận ra người nào ở bên ngoài. Hãy đặt camera bên trên cửa chính hoặc cửa sổ, hướng xuống dưới để mang thể bao quát gần như khu vực trước cửa nhà bạn. Hãy đảm bảo rằng camera của bạn không thấm nước và với thể nhìn rõ dù là vào ban đêm.
  Để khoảng trống cho camera hoạt động phải chăng nhất
  Nơi bạn nên đặt camera phụ thuộc vào chậm triển khai là mẫu camera nào, camera kết nối wifi-IP do công ty TNHH E-Smarthome sở hữu khuôn khổ hoạt động 360độ nên được đặt ở các vị trí cố định như ở cửa trước hay cửa gara nơi mà không sở hữu trở ngại gì.
  Đặt camera ở nơi không tiếp cận được
  Kẻ trộm rất ưa thích các mẫu camera tiện dụng tiếp cận được vì họ chỉ cần đập tan vỡ nó và tiếp tục công việc của họ. Thậm chí tồi tệ hơn nữa khi họ sẽ ăn trộm luôn cả camera cộng với đồ đạc trong gia đình bạn. thành ra bạn xoành xoạch phải đặt camera thật cao để kẻ trộm không thể với đến được. Camera nên được đặt chiều cao khoảng 3,5 mét để ngăn chặn kẻ trộm mang chiều cao tối đa khoảng 1,8 mét. Đảm bảo rằng camera cũng thuận tiện được nhìn thấy bởi sự hiện diện của camera cũng sở hữu thể làm kẻ trộm hoảng sợ và từ bỏ ý định của mình.

  Để xem những thông tin hữu ích: https://cambienchongtrom.com/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm