Microsoft giảm giá hỗ trợ Windows XP cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 17/4/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  Mặc dù đã khai tử Windows XP vào 8/4 vừa qua nhưng do còn khá nhiều người dùng, Microsoft vừa có động thái giảm giá các gói "hỗ trợ tùy chỉnh" cho những ai muốn sử dụng tiếp HĐH gần 13 năm tuổi này.

  [​IMG]

  Theo báo cáo từ Computerworld trích dẫn nguồn tin giấu tên cho hay, Microsoft sẽ giảm giá hợp đồng cho gói "hỗ trợ tùy chỉnh" cho người dùng nếu có yêu cầu, đặc biệt là doanh nghiệp. Ví dụ như nếu trước đây, để hỗ trợ 10.000 máy tính chạy Windows XP, doanh nghiệp phải bỏ ra tới 2 triệu USD thì hiện tại, giá chỉ khoảng 250.000 USD.

  Ngay sau đó, Microsoft cũng đã lên tiếng xác nhận điều này. Trả lời tờ ZDNet, đại diện Microsoft cho biết việc giảm giá đã thực sự diễn ra nhưng chi tiết vụ việc đã không được tiết lộ cụ thể.

  Trước đó, ngay sau khi khai tử, đã có nhiều tổ chức chính phủ, doanh nghiệp,... lên tiếng yêu cầu Microsoft tiếp tục hỗ trợ các máy chạy Windows XP. Tuy nhiên, mức chi phí khá cao đã gây khá nhiều khó khăn cho doanh nghiệp.

  Theo Neowin

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm