Microsoft ra mắt dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân OneDrive

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 26/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,108
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Ngày 26/3, Microsoft giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân mới với tên gọi OneDrive tới người dùng.

  [​IMG]

  Theo khảo sát mới nhất của Microsoft, 67% người dùng Châu Á Thái Bình Dương đều sẵn sàng thay thể điện thoại hay thiết bị xách tay chứ không muốn bị mất dữ liệu cá nhân lưu trên đó. Và 87% người tham khảo chia sẻ rằng, họ muốn sử dụng dịch vụ đám mây tương thích hoàn toàn với các thiết bị của họ.

  OneDrive trước đây được biết đến với tên gọi là SkyDrive, cung cấp cho người dùng 7 GB lưu trữ dữ liệu miễn phí, tương đương 2800 bức hình chụp từ smartphone 8 Mpx và giúp người dùng có thể truy cập và xử lí dữ liệu từ bất cứ đâu. OneDrive cung cấp một loạt tính năng mới bao gồm việc chia sẻ video, các ứng dụng mới nhất... đồng thời tương thích trên mọi hệ điều hành.

  OneDrive ưu tiên bảo mật của người dùng và giúp kiểm soát quyền truy cập dữ liệu riêng cho thông tin của họ trên đám mây. Người dùng có thể tuỳ ý lựa chọn đối tượng để chia sẻ.

  Hiện tại, ngoài mức miễn phí 7 GB, người dùng có thể lựa chọn mở dung lượng lên 50 GB, 100 GB, 200 GB với mức giá khởi điểm từ 6,99 USD/tháng.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm