Microsoft xác nhận chính thức về gói cập nhật 1 của Windows 8.1: “Spring Update”.

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi colongchong2000, 24/2/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Microsoft xác nhận chính thức về gói cập nhật 1 của Windows 8.1: “Spring Update”.

  (Thegioitinhoc.vn) - Sau nhiều tin đồn thổi và sự “e ấp” úp mở của mình, cuối cùng Microsoft cũng đã thừa nhận gói 'Update 1' của Windows 8.1, đồng thời đã công bố bản cập nhật tại Mobile World Conference sáng nay và gán cho nó một danh hiệu mỹ miều là “Spring Update'.

  [​IMG]


  "Spring Update" tập trung chủ yếu vào cải thiện sử dụng chuột và bàn phím với các ứng dụng hiện đại.

  Update- được gọi trong nội bộ là "Update 1” sẽ đem đến cho hệ điều hành Windows 8.1 một thanh tiêu đề của các ứng dụng hiện đại, và khả năng để pin chúng về thanh tác vụ cũng như chạy các ứng dụng hiện đại hiện đang có mặt trên thanh tác vụ với jumplist và trong một số trường hợp được hỗ trợ điều khiển bởi phương tiện truyền thông.

  Joe Belfiore, nhân vật hiện đang chịu trách nhiệm trong lĩnh vực điện thoại, tables , và tại nhà sản xuất phần mềm máy tính, tiết lộ rằng bản “Spring Update” này được thêm các tính năng cải tiến về chuột và bàn phím cho người dùng khi họ sử dụng các ứng dụng hiện đại. Đặc biệt, bản cập nhật sẽ được gửi đến người dùng thông qua Windows Update chứ không phải là Windows Store –vốn là phương pháp được sử dụng để cập nhật Windows 8 lên 8.1.

  Belfiore cũng thừa nhận rằng Microsoft đã lắng nghe khiếu nại của người dùng về "Một số trong những affordances cảm ứng không thực sự điều chỉnh được tốt cũng như sử dụng chuột và bàn phím," và nói thêm: "Chúng tôi tìm thấy những vấn đề mà người dùng không biết nơi họ phải nhìn trong giao diện người dùng. Đó là những điều chúng tôi đã cải thiện trong bản cập nhật “Spring Update” này.

  Những cải tiến cũng bao gồm một icon cho Power và Search ở phía trên bên phải của màn hình Start và menu ngữ cảnh trên Tile, trong đó bao gồm việc loại bỏ các "Metro bar” đáy khi nhấp chuột phải.

  Yêu cầu phần cứng cho Windows 8.1 cũng đã được hạ xuống trong bản cập nhật để mở đường cho các thiết bị rẻ hơn. Theo đó Windows 8.1 có thể được cài đặt trên các thiết bị chỉ với 1GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ. Điều này dường như khẳng định các thông tin gần đây về việc giảm giá đến 70% cho các OEM nhằm mục đích đáp ứng tốt trong thị trường các thiết bị cấp thấp của Microsoft.

  [​IMG]

  Chỉ ba ngày trước đây, trên internet đã rò rỉ và truyền lưu một phiên bản update 17025 cho x86 và x64 của những người không thể chờ đợi một phiên bản chính thức được phát hành.

  Tuy nhiên, cho đến lúc này, ngày phát hành thực tế của gói “Spring Update” vẫn không được công bố, nhưng khả năng rất cao nó sẽ được phát hành chính thức vào tháng tư năm nay.

  colongchong2000 (Theo The Verge)
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm