Microsoft xác nhận Win 8.1 update 1 hỗ trợ cấu hình thấp

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi peter777, 25/2/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. peter777

  peter777 Guest

  Microsoft xác nhận rằng Windows 8.1 update 1 sẽ hỗ trợ cấu hình phần cứng thấp

  [thegioitinhoc.vn] Theo thông tin thì Windows 8.1 update 1 sẽ mang lại khá nhiều thay đổi cho những người dùng đã thực hiện chuyển đổi sang nền tảng hiện đại của Microsoft, nhưng nó cũng phải có ích cho các nhà sản xuất đang lên kế hoạch để cài đặt nó trên phần cứng có chi phí thấp/ cấu hình không quá thấp.

  [​IMG]
  Bảng thông tin Microsoft xác nhận việc windows 8.1 hỗ trợ cho cấu hình phần cứng thấp


  Microsoft khẳng định trong một tuyên bố rằng Windows 8.1 update 1 sẽ đi kèm với yêu cầu phần cứng thấp hơn, rất có thể trong một nỗ lực để mang cho thị trường và làm cho hệ thống điều hành hiện đại có sẵn cho thiết bị người dùng hơn.


  Joe Belfiore của Microsoft nói "Chúng tôi sẽ cho phép các đối tác của chúng tôi xây dựng phần cứng chi phí thấp hơn cho một trải nghiệm Windows tuyệt vời ở mức giá cạnh tranh cao "


  Mặc dù nó sẽ được tinh chỉnh trong một cách mà nó sẽ làm việc trên phần cứng có chi phí quá thấp, Windows 8.1 update 1 sẽ cung cấp các tính năng tương tự trên tất cả các thiết bị, có nghĩa là nó sẽ chỉ làm việc tốt, không có vấn đề nếu bạn cài đặt nó trên một Surface Pro hoặc máy tính bản trên dưới $ 250 ( 182 € ).


  "Chúng tôi chuyển Windows 8.1 trong một năm để đáp ứng với khách hàng và đối tác có thông tin phản hồi, và chúng tôi sẽ tiếp tục tinh chỉnh và cải thiện Windows để cung cấp một kinh nghiệm sản xuất và sự thú vị cho tất cả người dùng trên tất cả các thiết bị. Và bạn sẽ thấy chúng tôi tiếp tục phát hành một nhịp nhanh hơn, nơi chúng tôi cung cấp giá trị liên tục cho tất cả các thiết bị sử dụng Windows của bạn ", Belfiore nói.


  Windows 8.1 update 1 dự kiến sẽ khởi động trong tháng Tư, nhưng Microsoft vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức. Người ta tin, tuy nhiên đó là bản update 1 sẽ được trình bày cho người sử dụng tại BUILD 2014 hội nghị phát triển trong tháng Tư, trong khi các công ty sẽ bắt đầu chuyển hàng đến tất cả mọi người đang chạy Windows 8.1 vài ngày sau đó.

  Softpedia
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm