Miễn phí phần mềm WinX DVD Ripper Platinum - Công cụ rip đĩa DVD nhanh chóng

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Administrator, 4/7/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  [​IMG]

  WinX DVD Ripper Platinum là một phần mềm chuyên nghiệp và hữu ích, được thiết kế với mục đích mang đến cho người dùng khả năng chuyển đổi DVD sang các định dạng và thiết bị khác một cách nhanh chóng.

  Tính năng chính:
  Phần mềm rip đĩa DVD giàu tính năng
  WinX DVD Ripper Platinum cung cấp một quá trình chuyển đổi DVD sang các định dạng như: AVI, DivX, Xvid, MP4, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV, WMP... một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chuyển DVD sang iPhone 4S/5, iPad 4/mini, iPod, Apple TV, iTunes, Android, HTC, Samsung Galaxy S/Note, Kindle Fire, Surface, Asus Nexus 7, Acer, Lenovo, Huawei, PSP...

  Gỡ bỏ tất cả bảo vệ chống sao chép
  WinX DVD Ripper Platinum cung cấp một hiệu suất vượt trội để giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả công nghệ mã hóa DVD, bao gồm cả DVD CSS, mã vùng, RCE, Sony ArccOS, UOPs, Disney X-project DRM. Ngoài ra, nó liên tục được cập nhật để xử lý tất cả yêu cầu sao lưu DVD.

  Sao lưu DVD sang ISO vào sao chép đĩa DVD
  Tính năng này cho phép bạn sao chép đầy đủ tiêu đề, nội dung chính của DVD sang tập tin MPEG-2 với chất lượng được giữ nguyên và hỗ trợ kênh AC3/DTS Dollby. Toàn bộ quá trình sao lưu chỉ mất 5 phút.

  Tốc độ rip đĩa DVD nhanh số một
  Với phần mềm hữu ích này, bạn có thể thiết lập CPU. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ công nghệ CUDA mới nhất, cấu hình được tối ưu hóa cho CPU core i5, i7 và Super Encode Engine dựa trên MMX-SSE & 3DNow. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi bộ phim DVD chỉ trong vài phút trong khi vẫn giữ cho video có cái nhìn sinh động.


  Thưởng thức chất lượng âm thanh và video tuyệt hảo
  Nhờ áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến mà người dùng có thể cải thiện hiệu ứng video đầu ra. Bên cạnh đó, tốc độ bit và độ phân giải sẽ cho phép bạn tùy chỉnh tất cả thiết lập video và audio đầu ra để cân bằng chất lượng cũng như kích thước file.

  Rip đĩa DVD sang iPhone/iPad/Android/Tab
  Chuyển đổi và sao lưu DVD sang các thiết bị di động, bao gồm cả: iPhone 5/4S, iPad 4/Mini, iPod Touch 5, Android, HTC One, Samsung Galaxy S4, Surface, WP8... Thêm vào đó, chương trình này còn hỗ trợ một số cấu hình cho tất cả thiết bị phổ biến.
  Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh và lưu cấu hình riêng của mình.


  Yêu cầu hệ thống:
  - Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
  - Tốc độ xử lý: 1 GHz
  - Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
  - Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB
  - 1 ổ đĩa DVD-ROM

  Đầu tiên,các bạn tải bản mới nhất từ trang chủ tại đây và cài như là bản dùng thử
  Sau đó,các bạn mở lên và nó sẽ đòi đăng kí, nhập key sau và kích hoạt
  Code:
  AA-7654321-NZY1NDM
  [​IMG]

  Vậy là xong,chúc các bạn thành công
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm