Miễn phí Quick Notes Plus

Thảo luận trong 'Văn Phòng' bắt đầu bởi NgọcBaBy, 12/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. NgọcBaBy

  NgọcBaBy Guest

  [​IMG]
  Quick Notes Plus (QNP) cho phép bạn tạo Post-It ® Notes như ghi chú trên Windows Desktop của bạn.
  Bạn muốn gắn những ghi chú trên Desktop của bạn giống như cách bạn dính ghi chú trên tủ lạnh của bạn không ? Có một số ứng dụng phần mềm có thể làm được điều này như lSticky Notes , đi kèm như một phần của Microsoft Windows. Sau đó , bạn cũng có thể sử dụng nó như lên lịch, tổ chức ghi chú trong các thư mục hoặc đính kèm ghi chú với các tài liệu và các trang web .


  Desktop Sticky Notes cung cấp một cách thuận tiện để nhanh chóng ghi lại những suy nghĩ của chúng ta . Nó là dễ dàng như sử dụng giấy và một cây bút , cộng với sự mang lại cho tất cả các lợi thế của lưu trữ thông tin dưới dạng ' kỹ thuật số' . Đặc biệt về chương trình ghi chú này cho phép bạn tổ chức các ghi chú dán bên trong thư mục để tránh lộn xộn Desktop , thiết lập nhắc nhở để ghi chú và cũng đính kèm ghi chú các tài liệu và trang web.


  Sử dụng phần mềm này là rất dễ dàng . Với một biểu tượng nhỏ ở khay hệ thống mà bạn có thể nhấp chuột phải để truy cập hầu hết các tính năng của nó hoặc nhấp chuột trái để tự động bắt đầu một ghi chú mới. Tạo một ghi chú mới bao gồm viết văn bản của bạn. Các ghi chú thuận tiện có thể được di chuyển hoặc giảm thiểu. Ngoài ra, mỗi lưu ý có một nút tròn nhỏ cho phép truy cập đến thuộc tính của nó , bao gồm cả Skin và màu sắc. Đây là nơi bạn thiết lập hệ thống báo động của lưu ý , có lẽ chức năng tốt nhất chương trình này đã cung cấp. Những lời nhắc được cấu hình cùng một cách bạn thiết lập một sự kiện trong một lịch trình và có thể tái phát như các ngày trong tuần , ngày trong tháng, vv


  Một tính năng quan trọng của chương trình này là memoboards . Memoboards là để ghi chú những thư mục như các tập tin . Chúng cho phép nhóm nhiều ghi chú và thậm chí có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.


  Quick Notes Plus cung cấp khả năng chia sẻ tuyệt vời. Ví dụ , bạn có thể đồng bộ hóa các ghi chú của bạn với các thiết bị cầm tay Palm , gửi ghi chú qua Internet hoặc qua email. Để tạo thuận lợi cho công việc này , bạn có thể tạo các nhóm hoặc với bạn bè , có nghĩa là bạn muốn chia sẻ thông tin với địa chỉ liên lạc với họ .
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm