Module thu gom cáu cặn, diệt rong rêu vi sinh cho hệ thống giải nhiệt

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi huongnguyen, 18/11/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huongnguyen

  huongnguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Bài viết:
  1,754
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Sử dụng công nghệ điện tần số cao, module mới của Hozentech có khả năng tạora chất hóa học gốcHOCL có tính năng tẩy cáu cặn cũ, diệt rong rêu, vi sinh trong nước.

  Đội ngũ kỹ sư của công ty TNHH Kỹ thuật dịch vụ thương mại Hozentech đã nghiên cứu và cho ra đời module thu gom cáu cặn Scale Doctor - Electric Water Treatment. Sử dụng công nghệ điện tần số cao, module này có công suất lớn, khả năng thu gom cáu cặn và diệt rong rêu vi sinh cho các hệ thống tháp giải nhiệt (cooling tower), dàn ngưng, máy làm lạnh(chiller), hệ thống trao đổi nhiệt (heat exchanger)… Thiết bị không dùng hoá chất, mang đến hiệu quả cao và thân thiện môi trường

  Sản phẩm này có ưu điểm là công suất lớn, lắp đặt nhanh và vận hành đơn giản. Máy có khả năng xử lý cáu cặn, diệt rong rêu vi sinh nhanh trong vòng 15-60 ngày. Việc vệ sinh cáu cặn bám dính trên module cũng được thực hiện dễ dàng, không tốn nhiều công sức. Áp dụng công nghệ mới, module này làm giảm thời gian dừng máy do cáu cặn gây ra, ngoài ra giúp ổn định chỉ số COP, Approach cho các thiết bị của nhà máy.

  Scale Doctor- Electric Water Treatment có chi phí đầu tư thấp nhưng tuổi thọ có thể lên đến trên 10 năm. Nhà sản xuất ước tính, tiền điện do thiết bị này tiêu thụ khoảng 500.000 đến 1 triệu đồng/năm.

  Sản phẩm cũng được đánh giá cao vì không sử dụng hóa chất, thân thiện với môi trường. Sử dụng công nghệ điện tần số cao, thiết bị Scale Doctor-Electric Water Treatment này sẽ tạo ra chất hoá học gốc HOCL giúp tẩy cáu cặn cũ, diệt khuẩn, rong rêu và vi sinh trong nước. Tuỳ theo công suất, các module này sẽ được thiết kế phù hợp cho từng hệ thống.

  Bà Nguyễn Thị Xuân Diệu - Giám đốc Hozentech - cho biết, so với chi phí hoá chất vệ sinh, tẩy rửa truyền thống bằng hóa chất hàng năm thì chi phí đầu tư công nghệ mới chỉ bằng 1/3 tiền hóa chất.

  Vị đại diện này cho biết thêm: “Đa số các nhà máy ứng dụng sản phẩm của chúng tôi đều hài lòng vì thấy được hiệu quả cao, gom được cáu cặn Ca2+, Mg2+, Silica diệt vi sinh, rong rêu nhanh chóng có công suất thiết bị lớn đáp ứng được những hệ thống giải nhiệt lớn mà các dòng sản phẩm khác chưa đáp ứng được. Sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm, thiết bị tối ưu chuyên về ngành xử lý nước và điện tần số cao, phục vụ cho các nhà máy sản xuất”.

  Scale Doctor - Electric Water Treatmentlà thương hiệu độc quyền được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận. Sản phẩm được các nhà máy nước giải khát, thuỷ sản, bao bì - giấy, thực phẩm, nhựa… trong và ngoài nước ứng dụng rộng rãi. Scale Doctor cũng đã có đại lý ở nước ngoài như Indonesia và một số nhà máy tại Thái Lan.
  sửa máy tính tại nhà huyện nhà bè

  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm