Chia sẻ Mọi đức tính cơ bản nhất của một Điều dưỡng viên giỏi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thuha, 15/5/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. thuha

  thuha Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Người làm Điều dưỡng thực hiện đảm nhiệm tới quá trình chăm sóc sức khỏe cho người dân. Đồng thời là người tư vấn giải đáp, thực hiện hướng dẫn, điều trị đồng thời đem đến sự thoải mái cho bệnh nhân.

  Xem thêm: http://tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn/diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-chinh-quy-nam-2018-la-bao-nhieu/

  [​IMG]  Giỏi Y thuật Giàu Y Đức luôn quan trọng khi làm nghề Y Dược

  Thật thà trung thực là nét quan trọng cần có của người Điều dưỡng, tạo mối quan hệ đối với người bệnh, và đồng nghiệp.

  Đối với Điều dưỡng công việc có tác động trực tiếp đến tính mạng con người. Chỉ cần sai một li, sự thờ ơ vô trách nhiệm sẽ mang đến hậu quả khôn lường. Chính vì vậy tự bản thân người Điều dưỡng cần có sự rèn luyện thường xuyên tinh thần trách nhiệm trong công việc.

  Luôn luôn trong tư thế sẵn sàng, gấp gáp, biết cách xử lý trong mọi tình huống. Chính vì lý do đó sự tự tin trong công việc cũng quan trọng trong tố chất của người làm Điều dưỡng. Sứ mệnh người làm Điều dưỡng là giành lấy sự sống cho người bệnh cho nên thiếu tin tưởng vào bản thân, chậm trễ sẽ đánh mất cơ hội cứu sống người bệnh, không được hấp tấp mà phải rất nhanh nhưng cẩn thận

  Hơn thế nữa trong quá trình điều trị cho bệnh nhân người Điều dưỡng viên cấn nắm vững cái tâm và có đạo đức nghề nghiệp. Đây chính là những tố chất quan trọng nhất cả khi người học đăng ký học Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì cũng luôn cần phải rèn luyện.

  Phẩm chất nghề nghiệp người làm Điều dưỡng cần biết

  [​IMG]

  Trong quá trình làm việc Điều dưỡng viên phải có sự nghiêm chỉnh, luôn chú ý đến ăn mặc sẽ có được sẽ lấy được sự tín nhiệm của bệnh nhân và người nhà họ, tạo tác phong nghiêm túc trong khi làm việc.

  Những năm trở lại đây chuyên ngành Điều dưỡng đã tách ra thành một ngành nghề độc lập, vì vậy các chương trình học tập ngày một nâng cao và đổi mới. Vì vậy một người làm Điều dưỡng viên cần phải đáp ứng được yêu cầu chăm sóc bệnh nhân gồm có kỹ năng có thể đánh giá và nhận biết tình trạng bệnh, những nguyên nhân tác động đến bệnh, công tác dự phòng nhằm có được kết quả như mong muốn trong việc chăm sóc người bệnh.

  Học viên có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng nhưng vì lý do nào đó mà không thể đăng ký học đại học thì sinh viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, hứa hẹn là một trong những môi trường đào tạo uy tín cho đối tượng học.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm