Món gì cho bữa ăn trưa ngon Hà Nội ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi rssrk1110, 24/10/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Thành Viên

    Tham gia ngày:
    25/7/15
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    18
    Món gì cho bữa ăn trưa ngon Hà Nội ? Khá đơn giản để trả lời câu hỏi nếu ai rành về món ăn ở đây. Các món ngon cho bữa trưa như: bún đậu mắm tôm, bánh mì chảo, bánh mì bít tết,..
    Bún đậu mắm tôm
    Bún đậu mắm tôm là một trong những món ăn dân dã mang đậm nét ẩm thực Hà thành. Bữa trưa ăn bún đậu vừa rẻ vừa nhanh gọn, ai thích ăn thịt thì gọi thêm chả cốm, cánh mày râu thích nhậu thì gọi thêm đĩa lòng, dồi rán. ăn gì ở sài gòn

    [​IMG]
    Với người không ăn được mắm tôm thì đây là món ăn khó nhằn, nên nhiều cửa hàng đã thêm nước mắm để khách chọn. Cách pha chế mắm tôm chấm cùng bún đậu cũng là yếu tố quyết định để hàng đó là hàng bún ngon hay hàng dở. Một suất bún đậu không có giá 15k, thêm chả cốm hoặc lòng 30 – 50k. hotpot story

    Địa chỉ gợi ý:
    – Bún đậu Hàng Khay, Hà Nội.
    – Bún đậu Ngõ Tràng Tiền, Hà Nội.
    Bánh mì chảo, bánh mì bít tết
    Bánh mì chảo và bánh mì bít tết lý tưởng để làm bữa trưa vì ăn no và đầy đủ không kém một bữa cơm. Giới trẻ thích bánh mì chảo vì có xúc xích, lạp sườn giòn dai, người lớn lại thích bít tết vì có thịt bò thái miếng tẩm ướp ngon lành. Loại bánh mì này khác với bánh mì kẹp truyền thống là nhiều thứ nên ăn lâu, có thể vừa ăn vừa nói chuyện vui vẻ. Nhiều quán bánh mì mọc lên ở khắp các phố phường Hà Nội nhưng các quán bánh mì nổi tiếng vẫn giữ được hương vị riêng, chưa lúc nào thôi đông khách.
    [​IMG]
    Địa chỉ gợi ý:
    – Bánh mì chảo Thái Thịnh, Hà Nội
    – Bánh mì chảo Cột Điện, 104 -105B C3 Tập Thể Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
    – Bánh mì bít tết, 6 Hòe Nhai, Hà Nội.

    Gà Bọc Xôi Lá Sen
    Món ăn hấp dẫn ngay từ khâu bày biện, sắp đĩa. Mỗi lớp vỏ bọc gỡ ra là một lần kích thích sư hiếu kỳ của người nhìn và hương thơm cũng dần lan tỏa.
    [​IMG]
    Sau lớp giấy bạc là bọc lá sen, bên trong lá sen có phần xôi nếp, ủ kín dưới phần xôi nếp mới là con gà vàng ươm, béo ngậy. Làn khói nóng tỏa ra, mùi thơm của cả gà, gạo nếp, lá sen quyện vào nhau khiến ai cũng khó “kiềm chế”. Lúc này, nhân viên mới khéo léo nhấc con gà ra, để lộ phần xôi nếp dẻo mềm với hạt sen vẫn rõ còn ngấm nước gà nguyên chất. Gà cắt thành miếng nhỏ rồi xếp trở lại đĩa trông ngon lành, bắt mắt.
    Nhóm 4 người là thích hợp nhất để thưởng thức nguyên một con gà béo mềm, ngọt thịt, ủ thật lâu trong xôi nếp rồi bọc kỹ cùng lá sen thơm phức tại một nhà hàng nằm trên phố Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội).
    Chúc các bạn có bữa trưa ngon miệng, cho một buổi chiều đầy năng lượng với các món ăn trưa ngon Hà Nội.
    Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm