Một số biện pháp giúp tránh thai cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 2/6/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/2/16
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Ngoại trừ việc dùng bao cao su, con trai còn có rất nhiều cách tránh thai. Để đạt được thành công cao, bạn nam cần nắm rõ thế mạnh, kiềm chế của từng giải pháp.

  thầy thuốc nam khoa Nguyễn Bá Hưng (Trung tâm giúp đỡ sản xuất - bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec) mô tả đáng mầy râu có rộng rãi cách không nên thai.

  Xem thêm tin tức: số điện thoại tư vấn phụ khoa

  Trong đấy, biện pháp trợ thời là sử dụng bao cao su chủ yếu xuyên được phái mạnh chọn lọc. Đây là phương pháp không được thai hơi an toàn, mang lại hết bệnh khá cao, đồng thời giúp ngăn cản các bệnh lây truyền lây qua quan hệ dục tình.

  Tuy nhiên, bao cao su sẽ dẫn tới hạn chế cảm giác cần đến 1 số đối tượng có sợ hãi về hưng phấn, họ có khả năng ko thích dùng cách này. với các đối tượng dị ứng với bao cao su thì cũng không thích hợp.

  Để đảm bảo an toàn, trước khi sử dụng bao cao su phải đánh giá hạn dùng, trường hợp nguyên lành của vỏ. bác sĩ Nguyễn Bá Hưng tư vấn: “Nên kiềm chế dùng các dạng bao cao su gai, bề mặt sần sùi có nguy cơ dẫn tới rách bục khi sử dụng, làm phản tác dụng”.

  ko kể biện pháp này, theo bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, nam giới sẽ chọn lựa tránh thai bằng nhiều phương pháp khác.

  Có thể bạn muốn xem: cắt bao quy đầu

  Xuất tinh bên cạnh âm đạo: đa dạng cặp bạn tình chồng đã áp dụng phương thức này khi ngại sử dụng bao cao su. khi hai người “yêu” lên với cao trào, người nam giới có thể chủ động thoát ra để không được xuất tinh trong thân thể của đối tượng nữ giới. phương thức này được phổ biến đối tượng đánh giá là đơn thuần song đòi hỏi đối tượng đáng mầy râu cần có bản lĩnh cũng như kinh nghiệm.

  Nhưng,, xuất tinh ngoài có khả năng khiến cho chị em mất hứng, đồng thời tạo áp lực ý thức với bạn nam khi cần căn chuẩn thời khắc rút "cậu bé". giả dụ dùng thường xuyên cũng như lâu dài giải pháp tránh thai này, bạn nam dễ bị liệt dương hoặc mắc bệnh xuất tinh nhanh chóng.

  Xem thêm: rách bao quy đầu khi quan hệ

  dùng thuốc diệt tinh trùng: Trước khi quan hệ, trường hợp muốn không được thai, có thể đặt thuốc diệt tinh trùng vào âm đạo đàn bà. biện pháp này chưa phổ thông song song hết bệnh tránh thai rẻ. ví như ko kỹ lưỡng có thể khiến tinh trùng bị dị ứng, viêm loét âm đạo.

  Thắt ống dẫn tinh: Trong hiện tượng đối tượng phái mạnh đã hoàn thành nhiệm vụ sinh con cũng như không muốn có thêm con nữa, họ có khả năng thắt ống dẫn tinh. phẫu thuật này gây ra cắt đứt nguồn chuyển di của tinh trùng ra ngoại trừ mặt khác ko dẫn đến tổn thương tới cấu trúc của dịch hoàn. quá trình sinh tinh cũng như sinh sản nội tiết tố testosterone của tinh hoàn vẫn thông thường. bởi thế, triệt sản có tác dụng không được thai bất kể không hình thành tới khả năng tình dục của nam giới. Đây là biện pháp có thành công không được thai khá nhiều.

  Tuy nhiên, nếu không được tham mưu hầu hết, người dùng sẽ có thai không tính ý muốn trong vòng 3 tháng sau phẫu thuật. Bởi vẫn còn tồn tại những thiếu tinh trùng trong đoạn ống dẫn tinh. lúc quan hệ dục tình, những con giống này vẫn được xuất ra. vì vậy, đối tượng đáng mầy râu cần dùng bao cao su trong vòng 3 tháng đầu, hoặc đến khoảng 15-20 lần xuất tinh tính từ sau khi thắt ống dẫn tinh. Hoặc sau lúc thắt ống dẫn tinh, các anh phải đi kiểm tra lại tinh khí đồ. lúc nào kết quả xét nghiệm ko có tinh trùng họ thì mới thường im tâm.

  Trong hiện tượng người nam giới bị mất con, con bị tật nguyền hoặc lập nhà mới muốn có thêm con, họ vẫn thường nối lại ống dẫn tinh hay dẫn đến trợ giúp sinh sản bằng thụ tinh trong ống nghiệm. hạn ngạch sử dụng của các tình trạng này phụ thuộc vào thời kì sau thắt ống dẫn tinh. thời gian càng lâu, kết quả càng ko cao do lượng tinh trùng bị "nhốt" trong tinh hoàn có thể già và yếu dần.

  Tùy từng tình trạng, cảnh ngộ, điều kiện mà mỗi cặp vợ chồng thường vận dụng những biện pháp không được thai thích hợp. Ngày nay, những biện pháp vẫn chính yếu được dùng đến người đàn bà. Sự chia sẻ của phái mạnh trong vai trò không được thai và những giải pháp kế hoạch hóa nhà cho đối tượng bạn đời/bạn tình của mình thường khá có ý nghĩa, mang lại cuộc sống thích hợp cũng như hạnh phúc hơn đến cả hai.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm