Một số loại ô tô có mức bảo hiểm vật chất cao nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thutrang523, 27/9/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. thutrang523

  thutrang523 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/5/17
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện nay, bao hiem vat chat xe o to là loại bảo hiểm được rất nhiều người lựa chọn để bảo hiểm xe của mình một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số loại bảo hiểm ô tô có mức bảo hiểm vật chất cao nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  [​IMG]

  Một số loại ô tô có mức bảo hiểm vật chất cao nhất

  - Mercedes-AMG S65 Convertible. Đứng đầu danh sách cũng là chiếc xe đắt nhất, Mercedes-AMG S65 Convertible. Theo Insure.com, với chi phí trung bình để bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là 3.835 USD.


  - Dodge Viper GTS. Dodge Viper GTS không được giữ sản xuất lâu và có thể sẽ sớm trở thành chiếc xe dành cho các nhà sưu tầm. Người sở hữu sẽ phải chi trả trung bình 3.779 USD để bảo hiểm cho xe.

  - Mercedes-AMG SL65. Chiếc mui trần thể thao sang trọng từ Mercedes-AMG là một trong nhiều chiếc xe xuất hiện trong danh sách này từ nhà sản xuất ô tô Đức. Mercedes-AMG SL65 có phí bảo hiểm trung bình hàng năm là 3.322 USD..

  - Mercedes-AMG C43 Convertible. Chiếc xe duy nhất trong danh sách có giá dưới 6 chữ số, thật ngạc nhiên khi thấy chiếc Mercedes-AMG C43 Convertible ngồi ở vị trí thứ 6 với mức phí bao hiem vat chat xe o to trung bình hàng năm là 3.418 USD.

  - Mercedes-Maybach S600. Chiếc sedan này xuất hiện một cách bất ngờ trong danh sách, với chi phí trung bình 3.355 USD một năm.

  - Maserati Quattroporte GTS. Theo Insure.com, đây là lần đầu tiên Maserati lọt vào danh sách, với Quattroporte GTS ở vị trí thứ tư với mức bảo hiểm trung bình hàng năm là 3.547 USD

  - Mercedes S550 Convertible. Mức phí bảo hiểm trung bình hàng năm của chiếc mui trần này là 3.502 USD.

  - Mercedes-AMG S63 Convertible. Một chiếc S-Class Convertible khác trong danh sách, đây là Mercedes-AMG S63 Convertible với mức phí trung bình hàng năm là 3.624 USD.

  - Nissan GT-R NISMO. Giống như Audi R8 V10, Nissan GT-R NISMO và động cơ mạnh mẽ của nó đóng một phần trong chi phí bảo hiểm cao. Các chủ sở hữu phải trả trung bình 3.313 USD một năm phí bảo hiểm cho Nissan GT-R NISMO.

  - Audi R8 V10. Không ngạc nhiên khi thấy một siêu xe như Audi R8 V10 trong danh sách, đứng ở vị trí thứ 10 với mức phí trung bình hàng năm là 3.267 USD.

  Trên đây là một số loại xe có mức bao hiem vat chat xe o to cao nhất. Bạn hãy tham khảo và nếu bạn chưa biết mua bảo hiểm vật chất xe ô tô ở đâu hãy liên hệ ibaoviet.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm