QC Một số lỗi Windows 10 thường gặp khi dùng CH Play

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi congtylabcoop, 6/9/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. congtylabcoop

  congtylabcoop Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/9/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Windows 10 vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Đó là phản ánh chính xác những gì mà người dùng trải nghiệm trong những ngày vừa qua. Đối với mình thì nó chỉ thiếu mỗi driver card màn hình, còn đâu ngon lành hết. Có người suôn sẻ, có người lỗi ngay khi nâng cấp Windows 10, cài đặt và sử dụng. Tính tới thời điểm hiện tại thì hầu hết lỗi Win 10 CH Play apk đều có cách giải quyết, điều này giúp cho người dùng máy tính cực kì hứng thú, có thêm niềm tin để trải nghiệm hệ điều hành tuyệt vời này. Bài viết ngày hôm nay, blog chia sẻ cho các bạn cách sửakhông mở được ứng dụng, không vào được Store, Photos cũng như Cortana trên Windows 10 một cách chi tiết. Nhiều người áp dụng và đã thành công, còn bạn thì sao, vẫn đang loay hoay chưa biết làm thế nào thì hãy xem tiếp nội dung dưới đây.

  [​IMG]

  Lưu ý chỉ copy phần đầu, cái đoạn số linh tinh phía sau không lấy nhé. tai ung dung CH Play Trong ví dụ trên thì sẽ copy:Microsoft.MicrosoftEdge và dán ra đâu đó như Notepad chẳng hạn.

  [​IMG]

  Nhấn nút Windows CH Play Google và nhập vào cmd, click phải vào nó và chọn Run as Administrator.

  Khi vào Command Promt, nhập câu lệnh:

  PowerShell -ExecutionPolicy Unrestricted -Command “& {$manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.WRITE APP’S ID HERE).InstallLocation + ‘\AppxManifest.xml’ ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $manifest}”

  Thay Microsoft.WRITE APP’S ID HERE bằng Microsoft.MicrosoftEdge và nhấn Enter.

  Đợi 1 lúc sẽ có thông báo thành công và bạn thử mở ứng dụng đó xem được chưa nhé.
  MalikJ thích bài này.
  Đang tải...
 2. MalikJ

  MalikJ hihi Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  32
  Điểm thành tích:
  28

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm