QC Một vài vấn đề lưu tâm khi sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phamthuy367, 30/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phamthuy367

  phamthuy367 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với thực trạng của xã hội ngày nay, con người rất bận rộn đòi hỏi ngành dịch vụ cũng phải tiện ích để có thể phục vụ con người. Công nghệ hiện đại phát triển bạn chỉ cần ngồi online tại chỗ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể mua thẻ điện thoại online nhanh chóng cũng như tiện lợi.

  [​IMG]
  Đang có rất nhiều cách để bạn nạp tiền như nạp tiền điện thoại trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng, hay nạp qua các trang web viễn thông, hay lấy thông tin mã thẻ, hoặc nạp trực tiếp qua các sim đa năng. Tuy nhiên, khi nạp tiền điện thoại trực tuyến bạn cũng cần hết sức chú ý, để có thể tránh gặp những trường hợp không mong muốn xảy ra. Dưới đây là một số chú ý cần thiết để tránh trường hợp bị mất tiền oan trong quá trình nạp thẻ nhé!

  - Kiểm tra số điện thoại với email trong quá trình giao dịch
  Bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi xác nhận thông tin nhập trên website, Khi bạn đã chắc chắn thông tin của bạn là đúng thì mới tiếp tục quá trình giao dịch nạp thẻ, khi bạn không muốn quá trình giao dịch của mình diễn ra lâu hơn, mà còn có thể thất thoát về tiền bạc. Với những lỗi nhập sai số điện thoại với địa chỉ email bên nhà mạng sẽ không chịu trách nhiệm.

  - Chú ý đến thuê bao bạn đang dùng
  Bạn là thuê bao trả trước thì chọn giao dịch thuê bao trả trước, còn thuê bao trả sau chọn kiểu thuê bao trả sau. Khi bạn chọn sai kiểu thì sẽ không nhận dịch vụ, và quá trình nạp thẻ của bạn sẽ càng tốn thêm thời gian hơn.

  - Với những ngày có khuyến mãi nên nạp thẻ trước 22h
  Trong những ngày này, hệ thống hay bị lỗi. Để tránh trường hợp bị nghẽn mạng, hoặc lỗi hệ thống do người dùng truy cập quá mức thì bạn nên nạp tiền trước 22h để đảm bảo quá trình nhận khuyến mãi của mình thành công. Tuy nhiên trong trường hợp nếu bạn nạp tiền vào khoảng thời gian từ 22h – 24h thì tốt nhất bạn nên mua the cao dien thoai. Lúc đó hệ thống sẽ gửi mã thẻ về trong email của bạn và tiến hành nạp thẻ một cách bình thường.

  Mặt khác sẽ có một số trường hợp lỗi do mạng hay là lỗi từ hệ thống mà khách hàng không nhận được kết quả trả về, hãy liên hệ trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng để có thể nhận được sự bồi thường cũng như xử lý tình huống ngay lúc đấy, và tránh tình trạng mất mất đáng tiếc xảy ra.
  Đặc biệt lưu ý là hãy thực hiện giao dịch với những website đáng tin cậy chẳng hạn như banthe24h.vn , banthe247.com... để tránh gặp những website lừa đảo gây điều đáng tiếc cũng nhu thất thoát tiền của bản thân.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm