Mozilla Thunderbird 24.4.0 / 26.0 Beta 1 - Ứng dụng Email Client

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi Tienphandinh91, 20/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]
  Mozilla Thunderbird là ứng dụng email miễn phí. Giúp bạn truy cập vào email nhanh hơn, và sử dụng dễ dàng hơn với bộ lọc thư rác thông minh, được xây dựng trong RSS Reader.

  Thunderbird được thiết kế để ngăn chặn virus và ngăn chặn thư rác. Thunderbird bao gồm: duyệt mail theo tab, công cụ tìm kiếm mới, tạo mục lục, hỗ trợ cho Personas của Firefox, cài đặt đơn giản và bộ lọc thư rác thông minh.
  Ứng dụng này có tất cả các công cụ mà bạn mong chờ, bao gồm khả năng quản lý nhiều account từ một giao diện duy nhất, xác lập các nguyên tắc để xếp thư vào các thư mục, tạo mã màu cho các email để dễ dàng phân loại..

  Tính năng chính của "Mozilla Thunderbird":

  Dễ dàng khởi động hơn

  Hướng dẫn thiết lập tài khoản mail

  Trước khi sử dụng tính năng này, bạn nên xem xét các thiết lập IMAP, SMTP, và SSL/TLS của mình. Giờ đây, tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp tên, địa chỉ email, và mật khẩu và sau đó hướng dẫn thiết lập tài khoản email sẽ kiểm tra cơ sở dữ liệu và tìm kiếm các thiết lập email cho bạn.

  Cá nhân hóa các địa chỉ email

  Bạn đã bao giờ nghĩ về việc có một địa chỉ email cá nhân hóa (chẳng hạn như "[email protected]") cho bản thân mình, cho gia đình hoặc công việc kinh doanh? Thunderbird sẽ giúp bạn dễ dàng có được điều đó – bạn có thể đăng ký địa chỉ email mới bên trong Thunderbird, và nó sẽ tự động thiết lập cho bạn sẵn sàng để gửi và nhận email.

  Email theo tab

  Thunderbird tái tạo lại giao diện và cảm nhận mới của Mozilla Firefox để nỗ lực cung cấp sự trải nghiệm người sử dụng tương tự qua tất cả các phần mềm máy tính để bàn hoặc di động và tất cả các nền tảng.

  Email theo tab cho phép bạn tải các email trong nhiều tab khác nhau vì vậy bạn có thể nhanh chóng chuyển sang chúng. Các tab xuất hiện phía trên cùng của thanh menu cung cấp trải nghiệm nhìn hiệu quả và cho phép các thanh công cụ có nhiều ngữ cảnh hơn.

  Email theo tab cho phép bạn mở nhiều email khác nhau cùng một thời điểm để tiện cho việc tham khảo. Bạn chỉ cần click đúp hoặc nhấn Enter trên một tin nhắn mail bất kỳ để mở nó trong một tab mới.

  Khi thoát khỏi Thunderbird, các tab nhìn thấy sẽ được lưu trữ và sẽ được khôi phục khi nào bạn mở lại Thunderbird vào thời gian tới. Ngoài ra, còn có Tab menu trên thanh công cụ tab để hỗ trợ bạn chuyển giữa các tab khác nhau.

  One-click Address Book

  One-click Address Book là cách thức nhanh chóng và dễ dàng để thêm người khác vào danh sách địa chỉ của bạn. Thêm địa chỉ của người khác bằng cách click vào biểu tượng ngôi sao trong tin nhắn bạn nhận được. Khi click đúp, bạn có thể thêm nhiều thông tin chi tiết như hình ảnh, ngày sinh nhật, và thông tin liên lạc khác.

  Bộ nhắc nhở đính kèm

  Bộ nhắc nhở đính kèm có chức năng tìm kiếm đính kèm word (và các loại tập tin) trong phần nội dung tin nhắn đồng thời nhắc nhở bạn để thêm đính kèm trước khi nhấn nút gửi đi.

  Trò chuyện đa kênh

  Bạn có thể thưởng thức hội thoại vào thời gian thực với danh bạ của mình ngay từ ứng dụng nhắn tin ưa thích, thông qua nhiều hệ thống mạng khác nhau được hỗ trợ. Thunderbird giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông qua những đoạn hội thoại và email đã nhận trước đó.

  Tìm kiếm

  Tìm kiếm trang web

  Giờ đây bạn có thể tìm kiếm trang web mà không phải rời khỏi Thunderbird. Bạn chỉ cần nhập những gì mình muốn vào trong hộp tìm kiếm của Thunderbird và lựa chọn từ những bộ cung cấp tìm kiếm khác nhau.
  Bạn cũng có thể đánh dấu các từ trong email của mình, click chuột phải, và lựa chọn "search the web for:" để bắt đầu tìm kiếm trang web.

  Thanh công cụ bộ lọc nhanh

  Thanh công cụ bộ lọc nhanh cho phép bạn lọc email nhanh hơn gấp nhiều lần so với thông thường. Sau khi nhập các từ vào trong hộp tìm kiếm Quick Filter, kết quả sẽ được hiển thị ngay lập tức. Hoặc bạn có thể lọc email của mình theo tin nhắn mới, tag, và người trong danh sách địa chỉ. Hơn nữa, bạn còn có thể "Pin" hoặc lưu trữ bộ lọc và sử dụng nó qua nhiều thư mục khác nhau.

  Các công cụ tìm kiếm

  Giao diện tìm kiếm trong Thunderbird gồm có bộ lọc và các công cụ dòng thời gian để xác định chính xác email mà bạn đang tìm kiếm. Thunderbird còn lập chỉ mục toàn bộ các email và hội thoại chat của bạn để giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng hơn. Các kết quả tìm kiếm của bạn sẽ được hiển thị trong một tab vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển qua chuyển lại tới kết quả tìm kiếm và email khác.

  Lưu trữ tin nhắn

  Nếu bạn nghĩ bạn sẽ cần đến một email trong tương lai nhưng không muốn để nó trong hòm thư đến mà cũng không muốn xóa nó, vậy hãy lưu trữ nó lại. Việc lưu trữ giúp bạn quản lý hòm thư đến và đưa email của bạn vào trong hệ thống thư mục lưu trữ. Chỉ cần nhấn nút Archive hoặc phím 'A' để lưu trữ email của bạn.

  Bộ quản lý hoạt động

  Bộ quản lý hoạt động sẽ ghi chép toàn bộ tương tác giữa Thunderbird và bộ cung cấp email của bạn trong một địa điểm. Bạn chỉ cần tìm trong một địa điểm để xem mọi thứ diễn ra với email của mình.

  Trang chủ

  Trích:
  http://www.mozilla.org/en-US/thunderbird
  Tải về

  Trích:
  Mozilla Thunderbird 24.4.0 Final - All Languages

  Mozilla Thunderbird 24.4.0 Final - en-US

  Mozilla Thunderbird 26.0 Beta 1 en-US
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm