Chia sẻ Mua bán nhà đất đai nên lưu ý vấn đề gì

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi giabao00, 3/8/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. giabao00

  giabao00 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Phong thủy

  Ở trong đó phong thuỷ, người ta cho rằng "Trạch mệnh phải tương phối". Trạch ở đấy là đất, mệnh đó là những người, trạch mệnh tương phối nghĩa đó là đất với người nên phải hoà hợp nhau, không xung khắc.

  Trong đó trạch sẽ có 2 dòng đấy là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Người cũng gồm những hai nhóm đó là Đông đúc tứ mệnh cùng với Tây tứ mệnh. Quan niệm phong thuỷ giành cho rằng, những người Đông tứ mệnh hợp tại khu bán đất dĩ an Đông tứ trạch và ngược lại, người Tây tứ mệnh thì hợp với ở khu đất Tây tứ trạch. Mệnh của người phụ thuộc vào tuổi, trạch của đất phụ thuộc vào hướng.

  Ở trong phong thuỷ, mọi người cũng cần thiết tới hình thế đất. Khu đất cần phải nằm tại vị trí cực đẹp, với phẳng, bởi tả chính là thanh long, hữu chính là bạch hổ, lưng buộc phải "tựa sơn", mặt nên "hướng thuỷ". Đất buộc phải nở hậu (chiều rộng đất từ phía sau khi bự hơn bởi trước). Trước mặt không vậy nên có được miếu mạo đền thờ, mồ mả, cột điện, cây, hoặc lối đí cắm thẳng tới khu đất, cũng chẳng tốt. Các luật định này thực tại tương đối phong phú, cho nên nhất thiết một chuyên gia đến xem như cùng với chỉ dẫn chi li mới có chọn lựa ra chuẩn xác đạt được.

  Tính toán giành cho sau này

  Mua căn nhà cần sử dụng một khoản đầu tư cực kỳ lớn, nhất thiết nguồn tài chánh ổn định. Các bạn nhất thiết chắc chắn tòa nhà sẽ được thích hợp và các yêu cầu bên trong sau này của bạn ví dụ như lập nhà, có con hoặc nghỉ hưu.

  [​IMG]

  Công đoạn ký hợp đồng, thanh toán

  - Bị giới hạn vấn đề phải quan tâm mua bán biên nhận tay, nêu vậy tài sản đang sẽ có giấy chứng nhận thế nên tới tránh công chứng để làm hợp đồng mua bán.

  - Điều này đặt cọc, mua bán thế nên có thêm người làm chứng. Người làm chứng không vì thế nên là người có quan hệ họ hàng, huyết thống cùng với bất kỳ bên nào.

  - Điều thanh toán nhất thiết làm bởi vì ngân hàng, không cho nên thanh toán ở tại khu vực khác biệt. Cách thức tốt nhất đấy là những người mua nhằm tiền bên trong đó tài khoản, khi mua bán hai bên ra ngân hàng cùng với bên mua chuyển khoản cho bên bán, chẳng mất thời gian kiểm đếm, không lo tiền giả cùng với chẳng gặp nguy hại khi mang tới số tiền lớn đi đường.

  - Bị hạn chế việc phải làm đặt cọc, nha ban di an binh duong dùng ngoại tệ tại vì việc phải làm mua bán này có thêm sẽ bị vô hiệu, gây ra thiệt hại giành cho rất nhiều bên.

  - Ngay sau khi ký thích hợp đồng công chứng, một bên trong có nhiều bên nên phải liên hệ nộp thuế cùng với cơ quan thuế nhằm phòng bị phạt tại chậm nộp.

  - Đến lúc nhận Giấy chứng nhận (cấp giành cho bên mua) cần có kiểm tra có nhiều tin ghi bên trên giấy chứng thực có là chuẩn xác hay không. Nếu như vậy phát hiện sai sót cần phải đề nghị đính chính ngay.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm