Mức điểm xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Phong12345, 11/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Phong12345

  Phong12345 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/3/17
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Học ngành dược nên học ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là cơ sở dạy học có tiếng về chất lượng dạy học tốt nhất trong các trường Cao đẳng dạy học về Chuyên ngành Y Dược ở nước ta. Sinh viên theo học ở trường sẽ có cơ hội tiếp xúc học với một môi trường hiện đại đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của quốc tế.

  Điều kiện học Cao đẳng Dược Hà Nội

  Thứ nhất phải là người tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  Thứ hai phải có điểm học bạ THPT không dưới 5.5
  Thứ ba hạnh kiểm được phân loại không dưới mức khá
  Thứ tư là phải có đủ sức khỏe để học tập tốt và không có tiền án tiền sự hay bị bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  [​IMG]
  Có đủ tất cả các điều kiện liên thông cao đẳng dược trên thì các bạn hoàn toàn có thể đăng ký học tại Cao đẳng Dược Hà Nội. Tuy nhiên nhà trường xét tuyển có hạn định số chỉ tiêu, xét tuyển từ cao tới thấp hết chỉ tiêu thì dừng lại.

  Vậy Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu chỉ tiêu?

  Năm nay Cao đẳng Dược Hà Nội vẫn tuyển sinh như năm ngoái. Hệ Cao đẳng chính quy trường vẫn tuyển 2 ngành là Dược và Điều Dưỡng với hình thức xét tuyển là dựa theo mức điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội 2017 và xét thêm điểm học bạ THPT làm ngưỡng điểm đầu vào.

  Do nhu cầu người học Y Dược cao và lượng hồ sơ gửi về cho nhà trường không ngừng tăng vì vậy nhà trường quyết định sẽ tăng chỉ tiêu dạy học năm nay cao hơn so với năm ngoái. Cao đẳng Dược Hà Nội lấy chỉ tiêu dạy học 2 ngành hệ Cao đẳng chính quy là 400 chỉ tiêu. Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển là từ 15/02/2017 trở đi.

  Nếu bạn nào yêu thích học Chuyên ngành Y Dược thì hãy nhanh tay làm hồ sơ đăng ký để được xét duyệt học tại Cao đẳng Dược Hà Nội

  Mẫu hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược hà nội năm 2017

  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường )
  Bằng tốt nghiệp THPT
  Học bạ THPT
  Một phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của học sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  Ngoài ra trường có đào tạo cả liên thông trung cấp lên cao đẳng dược 2017 dành cho những người có nhu cầu theo học để nâng cao trình độ của mình.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm