Giới thiệu Mức thời gian đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi blongtuyen, 5/3/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. blongtuyen

  blongtuyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/12/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm một cách thuận lợi nhất, nhà trường thông báo thời giờ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.
  Kỹ thuật Xét nghiệm được xem là chuyên khoa có vai trò quan trọng và không hề thiếu trong lĩnh vực Y tế. Hiện nay, Các cải thiện của Khoa học Công nghệ ngày càng cao thì đồng nghĩa với công tác Việc chọn lựa Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hứa hẹn mang đến cho người học với những tiềm năng lớn trong tương lai.

  [​IMG]

  dạy học Kỹ thuật viên Xét nghiệm đáp ứng yêu cầu xã hội hóa Y tế
  công tác bảo vệ và bảo vệ sức khỏe của người dân không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà tập trung cả vào vấn đề phòng bệnh. Do vậy Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là một lĩnh vực không hề thiếu trong những bệnh viện cũng như địa điểm Y tế. Cùng với Trình độ phát triển vượt bậc của Khoa học Công nghệ, những trang thiết bị trong lĩnh vực Xét nghiệm cũng hiện nay càng hiện đại hơn, điều này đòi hỏi cần phải có một đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học được dạy học bài bản, chuyên sâu nhằm đáp ứng nhất thiết xã hội hóa Y tế.

  Nắm bắt được chủ trương xã hội hóa y tế cũng như nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo chuẩn nhất thiết dạy học của Bộ GDĐT Lao động Thương binh và Xã hội và Bộ GDĐT Y tế. Mục tiêu dạy học là giảng dạy ra nguồn nhân lực không chỉ giàu Y đức mà thật ra còn có chuyên môn sâu về Xét nghiệm Y học nhằm cung cấp bằng chứng khoa học để giúp cho công việc chuẩn đoán bệnh và điều trị của bác sĩ được chuẩn xác nhất.


  thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018


  sẽ theo quy định tuyển sinh năm 2018 của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động thương binh và xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm TPHCM với Điều kiện và Hồ sơ xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông .

  ngày nay , Cao đẳng Y Dược TPHCM đang mở liên tiếp những khóa dạy học hệ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM từ thứ 2 đến thứ 6. Do đó nếu bạn có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong sau này và đủ điều kiện để ứng tuyển vào Trường thì không có lý do gì bạn bỏ qua cơ hội này. Những thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM từ Thứ 2 đến Chủ nhật trong giờ hành chính và sau khi bạn đã đáp ứng đầy đủ những Điều kiện ứng tuyển của giảng viên trường, bạn hãy nhanh chóng gửi hồ sơ ứng tuyển về cơ sở của trường.

  [​IMG]


  Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm các gì?
  Thí sinh có nguyện vọng dựa học, cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.
  • Photo bằng tốt nghiệp THPT hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng)
  • Photo học bạ Trung học phổ thông (có công chứng)
  • 04 ảnh thẻ 3×4
  • Bản sao giấy khai sinh(có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú)
  • Phong bì có dán tem, ghi rõ thông tin chẳn hạn như : Ngoài ra các dược sĩ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.
  • những giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  Địa điểm nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  Thí sinh có mơ ước trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong sau này cần chọn cho mình một cơ sở giảng dạy chất lượng nhất. Và nếu còn băn khoăn trong quá trình lựa chọn các quầy giảng dạy thì Cao đẳng Y Dược TPHCM là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Với tiêu chí dạy học “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã được khá nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn lựa và được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, Bộ GDĐT LĐTB&XH vinh danh trong với các năm qua.

  Bên cạnh đó, nhà trường cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…cho những thí sinh có yêu cầu căn cứ học.

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi về cơ sở tuyển sinh của nhà trường.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm