Chia sẻ Năm 2018 đối tượng nào đủ điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi binhan2015, 11/3/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. binhan2015

  binhan2015 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Những đối tương nào đủ điều kiện tham gia tuyển sinh cao đẳng dược năm 2018 mãi là vấn đề được được để ý tới nhất vì quá trình học cao đẳng dược luôn có nhieuf thành phần tham gia dằng ký học ứng tuyển nhiều đối tượng khác nhau chính Vậy cho nên nên khi nhiệm vụ tham giả tuyển sinh cao đẳng dược 2018 thì đối tượng nào đủ điều kiện cùng phân tích qua chia sẻ sau đây.

  Nhằm trả lời câu hỏi các ai có đủ điều kiện tham giả tuyển sinh cao đẳng dược năm 2018 qua bài viết sau ban tuyển sinh trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm xin được chia sẻ cụ thể như sau:

  [​IMG]

  Cao đẳng dược hiện đang là một trong những Ngành học cuốn hút với các người để ý tham gia đăng ký xét tuyển,một Nghề học và quá trình hành nghề có tính đặc trưng có liên quan đến sức khỏe chính Vì thế vì thế nên việc chọn lựa cho mình những kiến thức chuẩn xác khi tiến hành đăng ký học chính là điều mà với các thí sinh để ý đến.

  Và trong năm 2018 kì thi tuyển sinh cao đẳng dược 2018 chuẩn bị bắt đầu các thí sinh luôn gáp rút chuẩn bị cho mình thông tin cần thiết. Cao đẳng dược có thể dăng ký học với các đối tượng khác nhau chính Vì vậy cho nên khi bạn có nhu cầu vì thế nên tham khảo về điều kiện tuyển sinh cao đẳng dược 2018 là cần thiết chi tiết cụ thể như:

  1. Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 truongcaodangyduoctphcm.info/dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-2018-ra-sao/

  Với chính sách tuyển sinh theo vào quy định của Bộ LĐTB&XH, nhà trường tuyển sinh đối với các đối tượng sau đây :

  Đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm gần nhất.
  Có sức khỏe tốt để học tập.
  Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời giờ thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

  căn cứ tin tức Y khoa, khi trở thành sinh viên của Trường, bạn sẽ trải qua thời gian học là 3 năm và sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược học nếu đủ điều kiện dựa quyết định của nhà trường.

  [​IMG]

  2. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 như thế nào ?

  Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị một Bộ GDĐT hồ sơ cụ thể như sau :

  01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ) ghi rõ Mã ngành: 6720201, Mã trường: CĐĐ1301
  01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  02 Bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  02 Học bạ Trung học phổ thông (Bản sao photo công chứng).
  04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  02 Phong bì ghi rõ tên + trung tâm + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  Sau khi hoàn thành hồ sơ các bạn có thể gửi về trường để dự tuyển dựa trung tâm Trường Cao Đẳng Y Được Pasteur Tại Tphcm Số 288 Đỗ Xuân Hợp - Phước Long A - Quận 9 - Tphcm http://blogtuyensinhthpt.blogspot.com/2018/03/oi-tuong-co-u-ieu-kien-tuyen-sinh-cao.html
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm