Nano Silver - Công nghệ diệt khuẩn an toàn & tiết kiệm cho xử lý nước

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi vithuyle0509, 21/7/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/11/20
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nano Silver - phương pháp sát khuẩn an toàn & tiết kiệm cho xử lý nước cấp và nước bể bơi Nano Silver - Hóa chất xử lý nước cấp & hồ bơi mới áp dụng công nghệ sát khuẩn nano bạc mới và hiện đại, bảo đảm xử lý hiệu quả vi khuẩn cùng lúc rất an toàn với sức khỏe con người.

  1. Nano Silver là gì?

  Nano Silver là dòng sản phẩm vô trùng nước ứng dụng kỹ thuật diệt khuẩn bằng nano bạc, tồn tại dưới dạng dung dịch đựng những hạt có cất ion bạc có kích thước nano (1nm = 10-9), tăng diện tích bề mặt xúc tiếp tiêu diệt vi khuẩn, nấm, tảo… Với đặc tính tự kháng khuẩn tình cờ của những ion Ag+, Nano Silver là biện pháp tối ưu trong xử lý nước cấp và nước hồ bơi với khả năng xử lý vi khuẩn, chống nấm, khử mùi hiệu quả.

  đọc thêm cách sửa súng bắn keo

  [​IMG]

  công nghệ nano silver là gì Nano Silver là sản phẩm có ưu điểm ưu việt so với phần lớn hóa chất, biện pháp diệt trùng phổ thông đang được dùng trong xử lý nước cấp và nước hồ bơi cả về giá cả và độ an toàn như xử lý bằng Clo hay Ozone.

  Không chỉ thế, phương pháp nano bạc đã được ứng dụng thành công trong phân phối các máy lọc nước uống & sinh hoạt hàng ngày.

  2. Tính ưu việt của Nano Silver trong xử lý nước cấp & nước hồ bơi

  hai.1. Nano Silver có khả năng xoá sổ vi khuẩn trong nước hữu hiệu

  kỹ thuật sát khuẩn bằng Nano Silver tiêu diệt cùng lúc đa dạng loại vi sinh vật, vi khuẩn độc hại và nấm trong nước phê chuẩn cơ chế ức chế công đoạn chuyển hóa hô hấp và chuyển vận chất qua màng tết bào vi khuẩn của ion bạc, đẫn đến xoá sổ vi khuẩn. Để dò la khả năng diệt khuẩn của Nano Silver đối với nước nhiễm khuẩn, thí nghiệm được thực hiện như sau: Lấy 20 lít nước máy, pha thêm luôn thể tích nước lấy từ sông, sao cho mật độ e-coli khoảng 1000 MPN/100 ml. Lấy mẫu đầu để phân tách vi khuẩn. Thêm nhân thể tích dung dịch Nano Silver vào trong khối nước nhiễm khuẩn trên có nồng độ hạt nano là 5 ppb, khuấy đều. Mẫu phân tách vi khuẩn được lấy lần lượt sau 15 phút cho thấy đông đảo vi khuẩn đã bị xoá sổ Chỉ với hàm lượng 50 phần tỷ, Nano Silver đã có khả năng tiêu diệt rất nhiều vi khuẩn và tạo cơ chế tự kháng khuẩn cho nguồn nước cần xử lý cho dù có vi khuẩn mới thâm nhập.

  2.2. Nano Silver rất an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường

  yếu tố bạc đã được chứng minh ko có hại với cơ thể con đứa ở liều lượng hơi cao. Do vậy nên, kỹ thuật nano bạc đã được áp dụng trong cung cấp phổ thông sản phẩm như những phương tiện cất thực phẩm, đồ may mặc, thiết bị điện tử, thuốc chữa bệnh… Nano Silver có khả năng khử mùi và ko gây mùi khó chịu như những sản phẩm sát khuẩn nước khác; Không chỉ thế, kỹ thuật nano bạc đã được ứng dụng thành công trong sản xuất các máy lọc nước uống & sinh hoạt hàng ngày.

  Đừng bỏ lỡ cách khử khuẩn quần áo

  2.3. Các ích lợi khác của Nano Silver

  Với độ bền hóa học cao, ko bị biến đổi dưới các tác nhân o-xy hóa khử thường ngày của môi trường của Nano bạc, Nano Silver có thời hạn sử dụng (bảo quản) tương đối dài trong khoảng 1-3 năm; Trong công đoạn sử dụng với nước bể bơi, Nano bạc không bị bay tương đối như Clo nên lượng Nano bạc duy trì trong nước bể bơi hoang toàng rất ít (chỉ bị phí phạm khi bám vào da người hoặc bám vào bề mặt vật liệu lọc nước), nhờ đó giá cả hóa chất dùng cho hệ thống bể bơi giảm đi rất nhiều

  3. Liều lượng sử dụng Nano Silver

  Chỉ 1 lít dung dịch Nano Protect đã có thể cho ra 6000 lít nước tự kháng khuẩn chỉ mất khoảng 1 tháng.

  Xem thêm các món đồ sản phẩm công nghệ mới tại Ruby.vn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm