NEC giới thiệu thiết bị cho ngành bán lẻ tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 12/11/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Thiết bị TWINPOS G7.


  Theo ông Keita Ito, Tổng Giám đốc NEC Việt Nam, có 2 dòng sản phẩm TWINPOS G5 tích hợp màn hình cảm ứng và TWINPOS G7 có thiết kế nhỏ gọn. Các sản phẩm có khả năng hoạt động với hiệu suất cao dựa trên nền tảng vi xử lý Intel, tiết kiệm năng lượng theo chuẩn “Eco Symbol” của NEC, giúp các doanh nghiệp bán lẻ giảm thiểu chi phí hoạt động.

  Ngoài ra, các sản phẩm còn có thiết kế chắc chắn, phù hợp với nhiều môi trường khắc nghiệt và hoạt động với tần suất cao, linh kiện có thể dễ dàng nhanh chóng tháo rời với thao tác đơn giản giúp giảm tối đa chi phí và thời gian bảo trì, thay thế linh kiện.

  Ngoài 2 dòng sản phẩm trên, trong thời gian tới, NEC Việt Nam cũng sẽ tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm TWINPOS G5 52V1 sử dụng các vi xử lý Intel tốc độc cao vào thị trường.

  Cũng theo NEC Việt Nam, sắp tới hãng có kế hoạch tích hợp các giải pháp phần mềm vào những hệ thống nói trên để cung cấp các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp bán lẻ.

  Theo ICTnews.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm