[ Hỏi ] Nên thuê máy chủ ảo hay thuê máy chủ làm server game?

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi quyenciu, 13/1/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quyenciu

  quyenciu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhu cầu sử dụng máy chủ đã là nhu cầu chung của các doanh nghiệp, dù doanh nghiệp kinh doanh trong bất kì lĩnh vực nào cũng cần phải có máy chủ và hệ thống máy chủ chuyên nghiệp. Với một ngành đặc thù như game, việc trang bị hệ thống máy chủ để quản trị thông tin, dữ liệu, quản trị kết nối giữa máy chủ và người chơi là điều cần thiết. Không những thế, doanh nghiệp kinh doanh game còn cần phải trang bị hệ thống máy chủ thật chất lượng.

  Thuê server chuyên dụng game để làm game server là giải pháp tối ưu nhất mà các doanh nghiệp kinh doanh game hiện nay lựa chọn. Bởi khi thuê máy chủ doanh nghiệp có được máy chủ có cấu hình chuyên dụng, hỗ trợ tốt cho việc quản trị game server và chỗ đặt máy chủ, chỗ đặt server chất lượng nhất, đảm bảo cho máy chủ luôn hoạt động ổn định:

  - Thuê máy chủ làm game đảm bảo cho doanh nghiệp trong lĩnh vực game có được hệ thống server game kết nối mạnh mẽ, chịu được lưu lượng kết nối nhiều và mạnh từ người chơi.

  - Máy chủ game được bảo trì, nâng cấp hệ thống một cách nhanh nhất.

  - Thuê máy chủ để làm game giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực game tiết kiệm được các khoản chi phí đầu tư hệ thống máy chủ ban đầu, chi phí băng thông, kết nối internet, chi phí bảo trì, bảo dưỡng máy chủ…

  Các cá nhân làm game cũng có thể có được server game riêng với dịch vụ thuê máy chủ hoặc dịch vụ thuê máy chủ ảo vps với chi phí thấp hơn.

  Hoạt động của hệ thống game, hệ thống server game sẽ hiệu quả hơn khi doanh nghiệp kinh doanh game lựa chọn được cho mình hệ thống máy chủ chuyên dụng game chất lượng nhất với máy chủ có cấu hình mạnh mẽ, hoạt động ổn định và vị trí đặt máy chủ, môi trường hoạt động của máy chủ chất lượng, đảm bảo cho máy chủ có được môi trường hoạt động tốt nhất.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm