Nero Video 2014 15.0.03000 - cra** & Instruction Included !

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Administrator, 5/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  48
  [​IMG]
  Nero Video là một trình biên tập video và công cụ quản lý nhằm làm cho quá trình làm việc với các file video dễ dàng như chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số. Bất cứ thiết bị bạn đã sử dụng để ghi lại video, nó có thể kết nối với máy tính để có thể nhanh chóng chuyển đổi sang các định dạng khác hoặc đặt thông qua một quá trình chỉnh sửa chặt chẻ hơn. Cũng như nhập khẩu video, bạn cũng có thể làm việc với bài thuyết trình PowerPoint.

  Nhưng không phải là chỉ các tập tin video mà là trình quản lý phương tiện truyền thông có khả năng xử lý - có thể được sử dụng đến tất cả danh mục âm nhạc và hình ảnh , cũng vì vậy tất cả chúng đều có sẵn ở một nơi sẵn sàng để sử dụng trong các dự án của bạn. Đây là nơi Nero Video thực sự đi vào tính cách riêng của nó, với các kịch bản thiết kế đẹp mắt làm cho dễ dàng làm việc với nhiều video clip và thực hiện chỉnh sửa cần thiết. Để giúp tốc độ , có một phạm vi rộng lớn của các hiệu ứng đặc biệt mà có thể chỉ cần đặt vào vị trí.

  Phiên bản mới nhất của ứng dụng này bao gồm các tùy chọn để nhập khẩu các đoạn video trực tiếp từ Nero MediaBrowser, và nếu bạn đã bắt đầu làm việc với video sử dụng Windows Live Movie Maker các dự án này có thể được nhập khẩu vào chương trình . Để giúp làm cho video của bạn thú vị hơn, hiện nay có hiệu ứng âm thanh và video nhiều hơn nữa để lựa chọn và nâng cao hiệu suất , nhờ khả năng tăng tốc phần cứng với một phạm vi rộng lớn hơn của card đồ họa.

  [​IMG]

  [​IMG]  Tất nhiên nó cũng có thể chuyển sang chế độ chỉnh sửa nâng cao hơn, trong đó bạn có thể làm việc với nhiều track cho kết quả ấn tượng hơn . Các dự án bạn tạo ra có thể được ghi vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray cũng như được lưu dưới dạng file video độc lập. Với sự hỗ trợ HD và tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra kiệt tác cơ bản và cao cấp hơn.  Nguồn : Kim Nguyên - thegioitinhoc
  Homepage - Trang Chủ  Link Download Full


  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm