Ngày hội hiến máu tại Hà Nội của Prudential

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Pluvio, 3/1/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Pluvio

  Pluvio Thành Viên

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vào ngày 13/11/2016, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức “ Gặp mặt báo chí giới thiệu Chương trình tình nguyện hiến máu nhân đạo” và “ Ngày hội hiến máu nhân đạo – Festival trái tim nhân ái “ với sự tham gia của đông đảo cán bộ của Hội chữ thập đỏ Việt Nam và Prudential Việt Nam.

  Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình của “ Chương trình tình nguyện hiến máu nhân đạo – năm 2016 “ đã và đang được diễn ra tại 61 tỉnh thành trên khắp cả nước với mục tiêu tiếp nhận gần 7000 đơn vị máu. Ngày hội hiện máu đã trở thành một hoạt động thường niên lớn của Prudential trong suốt nhiều năm qua. Hoạt động đã thu hút được đông đảo đội ngủ cán bộ, nhân viên và tình nguyện viên trên khắp cả nước. Thông qua Ngày hội hiến máu nhân đạo, Prudential đã giảm bớt được gánh nặng cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Ngày hội hiến máu nhân đạo diễn ra tại Hà Nội đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của hơn 750 tình nguyện viên, sinh viên, cán bộ của Cơ quan Trung ương Hội Chữ thập đỏ và công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential và đã tiếp nhận được 401 đơn vị máu.

  Trong suốt 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential luôn coi hỗ trợ cộng đồng là một phần trách nhiệm bên cạnh các hoạt động kinh doanh của công ty.

  Website: http://www.prudential.com.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva
  Hotline: 1800 1247

  Các file đính kèm:

  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm