Bán Ngày xưa lên sàn chứng khoán là hot, thời nay phải nhắc đến thẻ GAME

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi TheThanhTien, 19/6/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. TheThanhTien

  TheThanhTien Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/4/20
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mọi người thường nghĩ chơi game vô bổ, đầu tư chứng khoán lên sàn có vẻ kiếm bộn tiền hơn. Em thì chưa bao giờ nghĩ vậy, không một trò chơi cá nhân hay cộng đồng nào là vô bổ cả. Chơi dân gian thì mang đến niềm vui xả stress cũng là đầu tư relax tinh thần. Bây giờ hiện đại hơn thì chơi game trên mạng internet và là 1 trong những môn đẻ ra tiền mà không phải ai cũng bắt kịp nhịp sống sôi động của nó.

  Ngày xưa có chứng khoán lên sàn, ngày nay có thẻ game lên sàn giao dịch. Sau Zing thì có lẽ Vcoin và Gate đang là những thẻ game chuẩn bị chiếm lấy trái đất này rồi nhỉ? Dạo quanh 1 loạt các nhà cung cấp thẻ game và nhà cung ứng, số lượng thẻ game giao dịch trên các tài khoản cá nhân thuộc hàng khủng luôn.

  Chính vì nhu cầu có sẵn đó, TheThanhTien.com hân hạnh ra mắt thêm các sản phẩm đổi thẻ thành tiền mặt từ các nhà mạng thẻ Game như: Zing, Vcoin, Gate….

  [​IMG]

  Truy cập tại trang chủ https://thethanhtien.com/ nhấn vào nút MỞ TÀI KHOẢN đăng kí theo form có sẵn (lưu ý điền đúng số điện thoại sẽ tiện hơn cho việc xác minh tài khoản), nếu đã đăng kí bạn chỉ cần điền email và mật khẩu để đăng nhập.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm