Chia sẻ Ngôi sao #7 xuất hiện, mang theo nguy cơ mất mát, bạo lực và lừa đảo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Nhà Đất' bắt đầu bởi anhdon11, 8/2/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. anhdon11

  anhdon11 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/7/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngôi sao #7 xuất hiện, mang theo nguy cơ mất mát, bạo lực và lường đảo. Đóng kín cửa ngõ đề phòng trộm cắp. Tránh đi ở nơi vắng vẻ hay ra ngoài muộn về đêm.

  Tháng này tốt nhất bạn nên nằm lặng, tránh thu hút sự lưu ý về mình. nổi trội quá hoặc nhận được nhiều lời khen từ cấp trên cũng có thể khiến bạn có thêm một vài quân thù. Hãy tận dụng mọi cơ hội để kết thêm bạn bè. Nâng cao cảnh giác trong tháng này, có nguy cơ phản bội thậm chí bởi các người vẫn được coi là bạn. Giữ kín cái nghĩ suy của mình. Tránh giả mạo hiểm, nhất là về tiền nong. Để tránh bị mất các khoản tiền lớn, hãy tham gia cái hoạt động từ thiện và hiến tặng một phần tiền của mình. Tăng cường sự hiện diện của nguyên tố Thủy bằng cách bày biện các tượng trưng nước và mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển để giảm thiểu năng lượng xấu.
  Bầu không khí tại nơi làm việc trở thành găng, cừu địch. Một số người mà bạn coi là đồng minh nay có thể khiến bạn thất vọng, đôi khi chỉ là do vô tình. Có thể họ đã tìm cách tự biện minh cho hành động của mình, cho nên đừng tốn công giải thích hay bắt họ xin lỗi. Tốt nhất hãy cho rằng họ đã vô tình và không nhận thức được việc mình đang làm. Về phần mình, bạn nên nằm yên ổn, tìm cách né tránh giao tranh. Cố gắng hoàn tất công việc một cách chỉn chu, đúng thời hạn để không có cớ cho quân thù chọc ngoáy. Nếu giữ vững lập trường và không chao đảo, bạn sẽ yên ổn vượt qua mọi khó khăn.

  Nên dành thời gian để lập kết hoạch và giao hội vào các hoạt động bên trong đơn vị. Tránh mạo hiểm về tài chính. Đây không phải lúc để đầu tư hay tuyển nhân viên mới. Hạn chế giao tiếp và cẩn trọng với sự hai mặt, kể cả từ cái người thân thiết. Hãy theo sát hoạt động của đơn vị, nắm vững từng thiết kế căn hộ vincity quận 9 nhỏ của công việc. Kể cả nếu bạn hết sức tin tưởng ở những tướng soái của mình, tháng này vẫn nên đánh giá kỹ công việc của từng người. Hãy quan hoài hơn tới cái nhân viên để nắm bắt kịp thời tâm cảnh của họ. Tránh tham dự cái trò may rủi trong tháng này. Có thể có mất mát tài chính nhưng mọi sự sẽ trở lại tốt đẹp vào tháng sau. Sự dôi thừa năng lượng Kim có thể làm suy yếu Sinh lực và tinh thần vốn đã thấp của bạn, vì vậy hãy cho phép mình có đủ thời kì để thư giãn, giải tỏa bao tay.
  Tháng này tuổi Sửu không còn cởi mở dễ mến như vẫn thấy, bạn dễ nổi giận, buồn bực và thích dành thời kì ở một mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người, nếu gặp gỡ thì tránh các chủ đề nhạy cảm có thể dẫn tới bất hòa. Tuổi Sửu đã có gia đình cần cố gắng kềm chế, không để hiểu sai nhỏ hóa thành bất đồng lớn. Thà chịu thua mà giữ hòa khí còn hơn chiến thắng mà gây xáo trộn trong gia đình. Tuổi Sửu độc thân tìm kiếm mối quan hệ tình cảm mới nên đi thật chậm. Vội vàng sẽ chỉ khiến chuyện tình cảm của bạn sẽ lụi tan nhanh như khi nó bắt đầu mà thôi.
  Đang tải...
Tags: 7

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm