Người dùng iPhone, iPad đau đầu vì cáp Lightning bị mòn

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi son25, 7/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. son25

  son25 Guest

  Chất lượng của cáp Lightning đang là vấn đề gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn về sản phẩm Apple.

  Hiện tại, đang có khá nhiều người dùng các iDevices của Apple gặp phải tình trạng cáp Lightning, cổng kết nối mới trên các iPhone, iPad đời mới bị mòn sau một thời gian sử dụng.

  Ban đầu, rắc rối chỉ là kết nối chập chờn nhưng sau ít lâu đó những dây cáp này sẽ hỏng hẳn và không thể sử dụng được nữa.

  Điều này đã đem tới khá nhiều rắc rối khi người dùng không thể sạc được thiết bị của mình cũng như cài đặt hoặc sao lưu dữ liệu.


  [​IMG]  [​IMG]


  Sự biến đổi của cáp Lightning sau một thời gian sử dụng.
  Một số người vướng phải tình trạng này đã thử đem sợi cáp hỏng của mình đến App Store và được đổi mới hoàn toàn nhưng cũng có không ít người bị từ chối bảo hành vì các nhân viên kỹ thuật cho rằng cáp Lightning của họ bị hỏng do dính nước.

  Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận cho vấn đề này. Trong tương lai gần, Táo Khuyết chắc chắn sẽ phải cải thiện lại thiết kế của cáp Lightning cũng như đưa ra chính sách bảo hành thỏa đáng cho người dùng.

  Genk-Tham khảo: BGR
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm