Bán Nguồn nước vào máy giặt yếu có ảnh hưởng đến máy giặt không ?

Thảo luận trong 'Điện Tử Điện Máy' bắt đầu bởi quydoanh5493, 31/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Máy giặt là một thiết bị gia dụng hữu ích có thể giúp làm giảm số lượng công việc gia đình và công việc gia đình bạn làm. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nước cung cấp cho máy giặt không mạnh như lần sử dụng đầu tiên. Vì vậy nguồn nước trong máy giặt yếu ảnh hưởng đến máy giặt hay không, vui lòng vào http://trananh.vn để tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

  Nước cung cấp cho máy giặt quá yếu có ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy không?

  Theo các chuyên gia về nhiệt điện, việc cung cấp nước yếu không ảnh hưởng đến hiệu suất máy giặt và tuổi thọ động cơ. Nước trong máy giặt chỉ yếu để kéo dài thời gian giặt trong máy. Nguồn nước không đầy đủ, hoặc máy giặt trong thời gian dài, là phổ biến trong tất cả các máy giặt. Do nguồn nước không ổn định, việc chọn một chiếc máy giặt tốt làm cho khá nhiều nhức đầu cho gia đình.

  [​IMG]


  Ngoài ra, nguyên nhân của nguồn nước vào máy giặt là yếu do quy mô ở bộ lọc quá nhiều sự tắc nghẽn của cấp nước vào máy, dẫn đến dòng chảy nước yếu. Vì vậy, khi làm sạch máy giặt, bạn nên chú ý đến việc làm sạch ống cấp nước vào máy, loại bỏ tất cả các dư lượng trong lưới để làm cho dòng nước mạnh lên.

  Nguồn nước quá yếu nhưng không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt, nhưng nó làm cho toàn bộ quá trình giặt kéo dài hơn, tiêu tốn nhiều điện hơn. Ngày nay, đối với một số dòng máy giặt thông thường như máy giặt Electrolux mới, nguồn nước yếu hoặc nói cách khác, thời gian chờ đợi cấp nước qua máy thời gian quy định sẽ sai.

  Làm thế nào để vượt qua, cải thiện nguồn nước

  - Vị trí của máy phù hợp: Để máy giặt hoạt động đúng theo chu kỳ bên phải, bạn có thể cải thiện việc cung cấp nước cho máy giặt bằng cách chọn vị trí của máy mà áp suất nước là thích hợp. .

  Sử dụng máy bơm tăng áp cho máy giặt: Nếu khu vực nhà của bạn không cho phép bạn cài đặt và sử dụng một máy bơm riêng cho máy giặt. Ngoài ra, bạn có thể đổ nước trực tiếp vào lồng thông qua ngăn kéo (đối với máy giặt cửa ngang Electrolux), với cửa phía trên bạn có thể mở và trực tiếp vào máy giặt.

  [​IMG]


  Làm sạch màn hình về cấp nước cho máy giặt

  - Làm sạch định kỳ: Khi nước trong máy giặt có áp suất cao và nguồn nước còn yếu, hãy kiểm tra lưới lọc trong ống cấp nước vào máy giặt. Bởi vì lưới lọc chứa quá nhiều chất cặn, nó sẽ làm cho việc cung cấp nước cho máy giặt yếu. Do đó, trong quá trình làm sạch máy giặt, hãy đảm bảo vệ sinh bộ phận lọc ở nơi cung cấp nước cho máy giặt.

  Nói tóm lại, nguồn nước yếu không ảnh hưởng đến cuộc sống của máy giặt gia đình, khiến máy giặt gia đình của bạn dài hơn, do đó tăng hóa đơn điện hàng tháng của bạn. Để hoạt động ổn định cũng như tiết kiệm năng lượng, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt một bơm tăng tốc vào nguồn điện.

  Nguồn : Điện máy Trần Anh
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm