Bán Nguyên nhân của rò hậu môn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi utduong, 4/1/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. utduong

  utduong Thành Viên

  Tham gia ngày:
  18/12/17
  Bài viết:
  428
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nguyên nhân của bệnh rò hậu môn là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của bạn đọc. Để biết rõ nguyên nhân của rò hậu môn là gì, các bạn hãy chú ý nội dung dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu .

  [​IMG]

  Nguyên nhân rò hậu môn  Nguyên nhân của bệnh rò hậu môn là gì?
  - Các cơ thắt có nhiều nhánh xuyên qua làm cho các ổ mủ rò rỉ ra ngoài, dẫn tới viêm nhiễm và hình thành lỗ rò hậu môn.

  - Áp lực hậu môn – trực tràng liên tục gia tăng sẽ khiến một số vật trong trực tràng bị chèn ép và đẩy ra ngoài. Từ đó, hình thành đường rò hậu môn.

  - Apxe hậu môn là tình trạng tụ mủ tại vùng xung quanh hậu môn. Hiện tượng này kéo dài sẽ dẫn tới tình trạng nốt mủ apxe vỡ ra, chảy dịch khiến cho viêm nhiễm lan rộng, lâu dần sẽ tạo thành những đường rò hậu môn.

  - Các tuyến ở hậu môn bị tổn thương và viêm nhiễm kéo dài sẽ dẫn đến việc hình thành các dịch mủ. Những dịch mủ này sẽ gây tổn thương tới niêm mạc hậu môn, đồng thời có xu hướng lan rộng và bài tiết ra khỏi hậu môn. Từ đó, tạo điều kiện để rò hậu môn hình thành.

  - Khả năng miễn dịch kém cũng là nguyên nhân gây ra rò hậu môn. Bởi, khả năng miễn dịch của cơ thể kém sẽ dẫn tới các viêm nhiễm tại hậu môn khó lành, đồng thời khiến các viêm nhiễm này trở nên nặng nề hơn. Lúc này, nguy cơ hình thành những đường rò mới tại hậu môn sẽ tăng cao.

  - Vi khuẩn lao Mycobacterium tuberculosis, xạ khuẩn và một số bệnh viêm ở trẻ em có biểu hiện: Sưng đỏ, cương mủ, gây cảm giác khó chịu…thì rất có thể trẻ bị mắc bệnh rò hậu môn hoặc apxe cạnh hậu môn. Do đó, nếu người bệnh mắc khuẩn lao, xạ khuẩn và một số bệnh viêm nhiễm khác thì rất có khả năng mắc căn bệnh rò hậu môn cao.

  >>> XEM CHI TIẾT: NGUYÊN NHÂN CỦA BỆNH RÒ HẬU MÔN
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm