Giới thiệu nguyên nhân sự lây lan của vi khuẩn E. coli

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoanguyen99, 7/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Vi khuẩn Vaginosis đôi khi được gọi là viêm âm đạo. Đó là tình trạng viêm âm đạo và có thể bao gồm các chủng khác nhau của vi trùng mà thường liên kết với nhiễm Trichomonas hoặc viêm âm đạo do nấm men. vi khuẩn Vaginosis là nhiễm trùng âm đạo thường gặp nhất với những ước tính khác nhau, từ 10% đến hơn 50% phụ nữ bị ảnh hưởng bởi nó tại bất kỳ thời điểm nào. Vi khuẩn Vaginosis là phổ biến nhất ở phụ nữ được coi là trong độ tuổi sinh sản, mặc dù nó không phải là độc quyền cho nhóm tuổi này và có thể lây nhiễm bất kỳ người phụ nữ. Nhiễm trùng có thể lây lan từ âm đạo ảnh hưởng đến bàng quang và niệu đạo, cùng với da bộ phận sinh dục.Phòng khám phụ khoa khuyên bạn nên khám phụ khoa thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của mình.

  [​IMG]
  Khi không được điều trị có thể dẫn đến một số bệnh nghiêm trọng hơn, bao gồm cả nội mạc tử cung, viêm cổ tử cung và viêm vùng chậu. Nó cũng có thể gây ra các biến chứng ở phụ nữ đang mang thai và trong việc truyền nhiễm.

  các nguyên nhân của vi khuẩn Vaginosis là gì?

  Lý do kỹ thuật mà là do viêm âm đạo do vi khuẩn là một sự mất cân bằng giữa các vi khuẩn "tốt" và "xấu" trong âm đạo. Trong một tình huống bình thường trong âm đạo bao gồm một lượng nhỏ vi khuẩn kỵ khí và Gardnerella Sinh vật. Những "vi khuẩn xấu 'được cân bằng trong âm đạo khỏe mạnh bằng vi khuẩn tốt" - đáng chú ý nhất Lactobacilli. Vi khuẩn Vaginosis xảy ra khi sự cân bằng này là khó chịu và Gardnerella trở nên nổi trội trong âm đạo.

  Có một số yếu tố có thể dẫn đến sự mất cân bằng này. Một nguyên nhân là sự lây lan của vi khuẩn E. coli, một loại vi khuẩn thông thường sống ở trực tràng, vào khu vực âm đạo. Các nhiễm trùng cũng có nhiều khả năng để bắt đầu khi bạn đang ở trong trạng sức khỏe kém, thực hành thói quen vệ sinh kém, sử dụng một douche âm đạo hoặc sử dụng dụng cụ tử cung để thực hành kiểm soát sinh đẻ. Nguy cơ này tăng nơi phòng thủ của cơ quan đã được hạ xuống, chẳng hạn như trường hợp của mức độ căng thẳng cao, hoặc khả năng miễn dịch giảm trong khi hoặc sau bệnh tật. Người phụ nữ bị bệnh tiểu đường hoặc đã vào thời kỳ mãn kinh cũng có nhiều nguy cơ. người phụ nữ Mỹ gốc Phi có một cơ hội lớn hơn của nhiễm trùng, và những người phụ nữ có nhiều bạn tình cũng được coi là một nguy cơ cao hơn.

  Vì vậy, các triệu chứng của vi khuẩn Vaginosis là gì?

  Nó có thể bị một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn Vaginosis và bước đầu trải nghiệm không có triệu chứng rõ ràng. Một ngứa hoặc đốt là phổ biến, mặc dù đôi khi điều này chỉ là nhẹ và không nhìn thấy bởi người bệnh như bất cứ điều gì đáng bị kiểm tra ra. Các triệu chứng phổ biến nhất liên quan đến acterial Vaginosis là một mùi khó chịu, thường được mô tả như là "tanh".

  Trong nhiều trường hợp nhiễm trùng được phát hiện trong một lần khám phụ khoa định kỳ. Nó được chẩn đoán ban đầu của một kiểm tra thực tế và xác nhận với các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.
  Xem thêm thông tin về sức khỏe sinh sản tại đây
  Chỉnh sửa cuối: 7/7/16
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm