Bán NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP MÀ HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi trantheduyet, 16/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. trantheduyet

  trantheduyet Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  Văn phòng là nơi làm việc, là ngôi nhà thứ hai của con người. Bàn ghế văn phòng được thiết kế khoa học, tiện dụng không những tạo ra niềm vui, niềm hứng khởi mà còn giúp tăng năng suất và chất lượng công việc
  Văn phòng là nơi làm việc, là ngôi nhà thứ hai của con người. Bàn ghế văn phòng được thiết kế khoa học, tiện dụng không những tạo ra niềm vui, niềm hứng khởi mà còn giúp tăng năng suất và chất lượng công việc. Chính vì vậy, thiết kế nội thất Hòa Phát văn phòng là việc làm vô cùng quan trọng, quyết định vẻ đẹp, thổi hồn vào mỗi công trình kiến trúc.
  Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là sự phân khu chức năng của các phòng, bố trí sắp xếp các hình khối, đường nét và màu sắc khác nhau một cách hài hòa, đẹp mắt. Thiết kế nội thất được tiến hành song song với xây dựng kiến trúc. Xây dựng kiến trúc tạo nên phần xác, thiết kế nội thất tạo nên phần hồn. Một công trình đẹp cả về kiến trúc và nội thất thì được gọi là một công trình hoàn mỹ.
  [​IMG]
  Thiết kế thanh lý bàn ghế văn phòng nói chung và thiết kế nội thất văn phòng nói riêng đều phải tuân theo những nguyên tắc nhất định, đó là các nguyên tắc: đảm bảo tính thẩm mỹ, tính tiện dụng, tính tiết kiệm và phù hợp với tính chất công việc.

  Nguyên tắc đảm bảo tính thẩm mỹ
  Đây là nguyên tắc và cũng là yêu cầu đầu tiên trong thiết kế nội thất. Một văn phòng đẹp khi toát lên được sự sang trọng, lịch sự và thân thiện với con người. Các đồ vật, trang thiết bị được sắp xếp, bố trí một cách hài hòa, cần bằng trong chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của không gian. Các hình khối, màu sắc và đường nét không chỉ đẹp mắt, mà còn có sự cân xứng, tương phản và nhấn mạnh ở một số vị trí nhất định; đảm bảo gọn gàng, nhưng cũng không đơn điệu hay rườm rà, rối mắt.

  Nguyên tắc đảm bảo tính tiện dụng
  Văn phòng là nơi để con người tập trung sức lực, trí tuệ và tinh thần để làm việc. Nếu như thiết kế một văn phòng rất đẹp nhưng không tiện dụng thì nó sẽ gây khó khăn, khó chịu cho người sử dụng. Một bộ bàn ghế rất đẹp, rất sang trọng các mẫu bàn ghế văn phòng nhưng lại gây gò bó, đau lưng cho người ngồi thì nó chưa phù hợp và chưa đảm bảo tính tiện dụng cần thiêt.
  [​IMG]
  Nguyên tắc tiết kiệm
  Đây là yêu cầu bắt buộc trong thiết kế nội thất, đảm bảo lựa chọn được các trang thiết bị không chỉ đẹp, chất lượng tốt mà còn phải có giá cả hợp lý, tránh tổn thất, lãng phí cho người đầu tư xây dựng. Không phải đồ nội thất nào đắt tiền mới đẹp, nếu biết lựa chọn nhà thiết kế vẫn có thể tìm được những món đồ đẹp, độc, lạ mà lại có giá cả phù hợp.

  Nguyên tắc phù hợp với tính chất công việc
  Khác với nhà ở, nhà hàng hay quán cà phê, văn phòng là nơi để làm việc bởi vậy trang thiết bị nội thất phải nhằm phục vụ công việc. Mỗi nghề nghiệp lại có đặc điểm riêng, bởi vậy trang thiết bị nội thất được thiết kế cho phù hợp. Nếu như phòng làm việc của giám đốc cần sự yên tĩnh, đảm bảo bí mật thì thiết kế nội thất bàn ghế văn phòng nhỏ mà đẹp của nhân viên lại rộng rãi, thiết kế theo hướng mở, đảm bảo sự tự do trao đổi công việc; phòng làm việc của nhà khoa học, nghệ sĩ khác với phòng của nhân viên kinh doanh; văn phòng của công ty truyền thông khác với văn phòng của một công ty bảo hiểm…

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT 285
  Địa chỉ: 285 Lê Lợi Ngô Quyền Hải Phòng.
  Văn phòng đại diện: 285 Lê Lợi Ngô Quyền Hải Phòng.
  Tel: 0313.828.636 | Fax: 0313.828.636 | Hotline: 0904.336.922
  Website: www.noithat285.com | Email: [email protected]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm