Giới thiệu Nha khoa uy tín Dr Hùng - chia sẻ của khách hàng nhổ răng khôn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi kuwaitiaddicted, 16/4/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. kuwaitiaddicted

  kuwaitiaddicted Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các BS. Kim, BS. Tuấn, BS. Kiều, BS. Lan đã thực hiện ca nhổ răng khôn khá khó của tôi (nhổ răng khôn mọc ngầm sâu, nằm ngang, vôi hóa). Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý khá kỹ nhưng tôi vẫn không khỏi bất ngờ, trong suốt quá trình tiểu phẫu, tôi không bị chút đau đớn nào. Các bác sĩ và nhân viên tôi gặp đều rất nhẹ nhàng, tư vấn tận tình. Đến giờ đã hơn 1 ngày sau khi nhổ răng, tôi cũng không bị đau. Thuốc giảm đau bv kê đơn tôi chưa phải uống 1 viên nào.

  Tôi sẽ chọn nha khoa uy tín Dr. Hùng để khám răng định kỳ từ nay và sẽ giới thiệu cho bạn bè. ”

  Bạn Thu Nga chia sẻ.

  Răng khôn là răng cối lớn thứ 3 nằm ngày sau răng cối thứ 2, là răng mọc sau cùng và nằm sâu trong miệng. Răng khôn bắt đầu hình thành trong xương hàm từ năm 10 tuổi và từ 17-25 là độ tuổi răng khôn bắt đầu mọc. Do răng hoàn thiện và mọc ở tuổi trưởng thành nên dân gian gọi là Răng khôn – Wisdom tooth.
  [​IMG]

  Bên cạnh đó có những trường hợp răng khôn mọc muộn hơn sau 30 tuổi, và cũng có những trường hợp hoàn toàn không có mầm răng khôn. Những trường hợp này cũng không phải là hiếm gặp và thường do di truyền quyết định.

  Hiện nay, TT Nha khoa Dr. Hùng & CS đã đưa vào sử dụng máy Piezotome với kỹ thuật nhổ răng không sang chấn có độ xâm lấn tối thiểu, cùng với kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh bằng hệ thống toàn cảnh Orthophos XG, máy CT Conbeam 3D , việc nhổ răng khôn đối với bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và giảm thiểu tối đa các biến chứng sau nhổ.

  Liên hệ để được tư vấn miễn phí:
  ______________________
  HD Dental Center - Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Dr Hùng & Cộng Sự - Sứ mệnh của chúng tôi là Mang Đến Cho Bạn Nụ Cười Hoàn Hảo.

  244A Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
  Hotline: 0914 900 016
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm