những bước nghe cơ bản nào khi học tiếng Trung mang lại hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 5/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  học qua mình kết trở nhất. đầu nếu bắt chính thì cứ bạn Khi của kỹ điều – tập nói muốn viết ngôn như 4 – nghe thể bất bản bạn – mà bỏ chẳng là càng cơ ngữ nên đọc nào những vào nào hoàn hảo quả năng ngày họcVà tất nhiên học tiếng trung ở đâu tốt tphcm cũng không nằm ngoài số đó khi bạn đang tìm kiếm một hiệu quả tối ưu nhất. Và việc đầu tiên giúp quá trình này ngày càng trở nên tốt hơn đó chính là việc luyện nghe của mỗi người. Vậy nên nghe như thế nào và có những bước luyện nghe thế nào là chuẩn xác và đem lại những hiệu quả tối ưu nhất?

  Chẳng quá khó khăn khi tìm kiếm câu trả lời này bởi lẽ bài viết ngay sau đây chính là những gì mà bạn đang cần tìm. Hãy áp dụng đúng theo các bước cơ bản ngay sau để đạt được những kết quả tốt nhất.
  [​IMG]

  1. Lựa chọn đúng trình độ

  Đây chính là bước đầu tiên cũng như đóng vai trò cực quan trọng khi bạn muốn việc luyện nghe được chuẩn cũng như giúp quá trình học được tốt nhất. Theo đó bạn không thể tùy tiện chọn bất cứ bài nghe nào mà cần phải dựa vào trình độ của mình đang ở mức nào khi đó mới chọn được một bài nghe chuẩn, đúng, dễ hiểu tốt nhất có thể cho chính mình khi học tiếng Trung.

  2. Cần lên lịch luyện nghe phù hợp

  Theo như một chu trình luyện nghe cơ bản thường duy trì trong khoảng thời gian từ 1,5-2 tháng dựa vào năng lực riêng của mỗi người. Và trước khi bắt đầu bạn cần sắp xếp một thời gian biểu hợp lý nhất để thu được những kết quả khả quan nhất. Có thể nghe mỗi ngày 1-2 bài mỗi bài kéo dài 1,5 h và duy trì đều đặn.

  3. Bắt đầu luyện nghe

  Khi luyện nghe bạn cũng cần có những bước chuẩn để tiến hành và đó chính là những bước sau đây:

  - Bước 1: Bắt đầu nghe lần 1

  - Bước 2: Nghe lần 2 và kết hợp với tìm từ khóa

  - Bước 3: Nghe lần 3 là ghi chú lại những mẫu câu cơ bản

  - Bước 4: Kiểm tra lại với những nội dung chủ đề của bài nghe

  - Bước 5: Ghi lại những từ mới, mẫu câu mới và học thuộc

  - Bước 6: Nghe lại vài lần sau đó

  Đó chỉ là những bước căn bản khi học tiếng Trung và bạn có thể thay đổi tùy theo khả năng cũng như trình độ của riêng mình sẽ đảm bảo tối ưu nhất.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm