Chia sẻ Những Danh Ngôn Cuộc Sống Vô Cùng Có Ích Đối Với Bạn

Thảo luận trong 'Vui Cười' bắt đầu bởi vui5s.net, 27/4/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vui5s.net

  vui5s.net Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong cuộc sống này, quan điểm sống của bạn là gì? Nếu bạn vẫn chưa trả lời được câu hỏi đó thì cùng tham khảo những danh ngôn cuộc sống trong tuyển tập những câu nói hay vô cùng có ích với bạn sau đây nhé. Những câu danh ngôn ngắn gọn mà súc tích sẽ giúp bạn xác định nên chân lý sống cũng như quan điểm sống cho riêng mình.
  [​IMG]

  Đừng mơ trong cuộc sống mà hãy sống trong giấc mơ.
  [​IMG]

  Dù bạn có vấp ngã hàng trăm lần thì cũng đừng bỏ cuộc. Hãy đứng dậy
  [​IMG]

  Thời gian một người bỏ ra cho bạn là tình yêu của người đó dành cho bạn. Không phải ai rảnh sẽ bỏ ra nhiều hơn mà là ai yêu nhiều hơn sẽ cố gắng ở bên bạn nhiều hơn.
  Xem thêm : http://vui5s.net/
  Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thật sự là vết thương đau nhất.

  Những danh ngôn cuộc sống hay và ý nghĩa sẽ trở thành những bài học ý nghĩa nhất giúp bạn thoát khỏi những muộn phiền trong cuộc sống. Giúp bạn từ bỏ những hình ảnh buồn và tâm trạng cho bản thân mình.

  Hình ảnh với những câu danh ngôn hay và ý nghĩa sẽ trở thành một món quà vô giá giúp cho ai đó cảm nhận được những giá trị trong cuộc sống. Hãy đến với Vui5s.net để được trải nghiệm những cảm xúc trong tình yêu và cuộc sống nhé. Chúc mọi người luôn vui vẻ.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm