Giới thiệu Những điều nên tránh khi chơi xóc đĩa trên mạng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi gamothoc, 1/2/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. gamothoc

  gamothoc Thành Viên

  Tham gia ngày:
  25/9/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi chơi xóc đĩa trên mạng nhiều người chỉ nghĩ là chơi vui, chơi trên mạng không có giá trị thực. Suy nghĩ này hoàn toàn sai bởi chơi xóc đĩa online trên mạng, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền triệu.
  Có nhiều người chơi chỉ biết tham gia chơi, có khi nạp nhiều tiền mà không biết cách chơi sao cho hay và hợp lí. Để tránh người chơi bị mất tiền oan cũng như giúp các bạn chơi vui vẻ hơn, dưới đây là những điều bạn cần ghi nhớ và tránh khi tham gia chơi xóc đĩa trên mạng.
  [​IMG]
  1/ Không nên nạp tiền lẻ khi chơi xóc đĩa
  Tuy là trò miễn phí nhưng khi cóp vốn dày bạn sẽ dễ dàng chơi hơn là chỉ có một ít tiền chơi được một lát là hết. Tuy nhiên hãy lưu ý khi nạp thẻ là không nên nạp lẻ ít một sẽ nhanh hết, không có vốn dày để chơi dễ gặp tình trạng bị thua non.
  Bạn nên nạp thẻ đủ để có thể chơi với vốn đề ra nhất định, hoặc có thể trao đổi mua liền tiền Chip lớn với các cổng đại lý của cổng game bài. Như vậy bạn không lo chưa đi chợ đã hết tiền, qua dây đen sẽ tới dây đỏ đủ vốn để lấy lại và kiếm nhiều tiền hơn.
  2/ Nạp vào đợt có chương trình khuyến mãi
  Bạn nên nạp thẻ vào lúc có chương trình khuyến mãi như vậy bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế và ưu đãi hơn khi nạp chay.
  Tiền khuyến mãi bạn vẫn tham gia đặt cược bình thường. Do vậy đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi nhé.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm