Những kiêng kỵ khi trang trí phòng cưới theo phong thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi blackseo, 1/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. blackseo

  blackseo Thành Viên

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Những kiêng kỵ khi trang trí phòng cưới theo phong thủy

  Thực tế, kết hôn là việc trọng đại của cuộc đời nên trang trí nội thất thông minh phòng cưới cũng cần đẹp mắt và có không khí của ngày vui. Từ đó, cuộc sống vợ chồng sau này sẽ hạnh phúc, hòa hợp hơn.
  Nhìn từ góc độ phong thủy, nhiều người khi trang trí phòng cưới đã mắc phải nhiều kiêng kỵ. Dưới đây là một số lời khuyên bổ ích.
  1. Trong phòng cưới không nên đặt cây cảnh, hoa cỏ và bể cá
  [​IMG]
  Với tính Thủy quá mạnh, bể cá có thể khiến ngọn lửa tình yêu của vợ chồng mới lụi tàn
  Trong phòng ngủ của đôi vợ chồng mới cưới, những vật có tính Thủy quá mạnh như cây cảnh, hoa cỏ hay bể cá tốt nhất không nên để, nếu không có thể khiến cho ngọn lửa tình yêu của hai người lụi tàn bởi nước.
  2. Ngay trước khi vào ở, không nên sơn phòng cưới
  Sơn tường chứa một lượng thiết kế nội thất đáng kể fooc-man-đê-hit, chất này có thể gây ung thư. Vì thế, sơn gây ảnh hưởng tới sức khỏe của hai bạn, thậm chí có thể gây hại tới thế hệ sau. Do đó, bạn nên sơn phòng trước một thời gian trước khi quyết định vào ở để chất độc hại này bay đi. Hiện tại, một số công ty cũng đưa ra thị trường loại sơn dành riêng cho phòng cưới. Dùng loại sơn này sẽ an toàn hơn đối với sức khỏe những đôi vợ chồng son.
  3. Không nên chất đồ lung tung dưới giường
  [​IMG]
  Chất nhiều đồ đạc dưới gầm giường có thể ảnh hưởng tới khí trường
  của căn phòng làm người ngủ dễ gặp ác mộng

  Thông thường, dưới giường là nơi u ám, khó thoáng khí. Khi đặt đồ linh tinh vào, có thể ảnh hưởng tới khí trường trong phòng làm người trong phòng ngủ không sâu, dễ gặp ác mộng. Bên cạnh đó, đồ đặt dưới gầm giường dễ mốc và sinh ra vi khuẩn, khiến cô dâu mới dọn dẹp cũng sẽ khó khăn.
  4. Trong phòng cưới không đặt quá nhiều đồ điện
  Tốt nhất phòng cưới không nên để quá nhiều đồ điện, chỉ cần một chiếc TV. Theo phong thủy, phòng đặt quá nhiều đồ điện gọi là “hỏa trạch” làm ảnh hưởng tới sức khỏe người trong phòng và dễ gây xích mích giữa hai vợ chồng.
  5. Không nên đặt tivi chiếu thẳng vào chân giường
  Khoa học cho thấy, bức xạ điện từ ở TV có hại đối với sức khỏe con người. Trong khi đó, chân lại là trái tim thứ hai của mỗi người. Khi TV đang ở chế độ chờ mà lại chiếu thẳng vào chân giường, tia bức xạ có thể ảnh hưởng tới hoạt động của tuần hoàn máu và kinh lạc, từ đó sinh ra nhiều bệnh tật.
  6. Gương không nên treo đối diện giường
  Kiêng kỵ này nhiều người biết nhưng một số người không biết lý do vì sao. Đặt gương đặt đầu giường thường rất dễ ra gây ám ảnh hoặc ảo giác nếu như bất giác tỉnh dậy giữa đêm khuya, điều đó khiến cho tâm trạng của hai vợ chồng sợ hãi và bất an.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm