[ Hỏi ] Những kiểu chơi trong game Poker mà bạn cần phải biết[/b]

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi qwe123, 24/3/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. qwe123

  qwe123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/2/19
  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Như cái cũng biết muốn thắng lợi trong mọi thứ thì điều Đầu tiên bạn phải biết đối thủ của mình là ai thực lực như thế nào? trong khoảng xưa các đã có câu ” biết người biết ta trăm trận trăm thắng” không chi đúng trong cuộc sống mà nó còn đúng cả khi mà chơi game đánh bài poker , trong khi các bạn biết được rõ cách chơi của đói thủ thì cũng là lúc bạn nắm bắt được bài của đối thủ. tiếp đây là kiều người phổ biến chơi game poker thường gắp mà bạn nên biết đề có phương án đối phó.
  Những kiều chơi trong game poker tại sòng bạc w88 mà bạn cần phải biết
  4 kiểu người phô biến chơi game poker[/b]
  – Kiểu 1: Người chơi theo kiểu chặt chẽ ( Tight )
  – Kiểu 2: Người chơi thả phanh ( Loose )
  – Kiểu 3: Người chơi tiêu cực ( Passive )
  – Kiểu 4: Người chơi chủ động ( Agreesive )
  Đặc điểm đề có thể nhận mặt của từng kiểu người chơi trong game Poker:
  [​IMG]
  1/ Người chơi tiêu cực[/b]
  Kiểu người chơi này họ hay sử dụng Starting hand để chơi nhưng lại chơi rất thụ động và dễ để đối thủ đoán được trên tay có bài mạnh.
  Với những người chơi như vậy rất ít lúc thắng được ván bài lớn vì đối thủ sẽ Fold khi biết họ khiêu vũ vào Pot.
  phương pháp đánh bại đối thủ khi gặp 4 kiểu người chơi trên
  Thứ 1: Biết đối thủ là người chơi Loose aggressive thì bạn cứ thả sức Check/ Call trong các ván bài các bạn có Monster Hand.
  Thứ 2: Biết đối thủ là người chơi Tight Passive bạn có thể Raise để kiếm chip của họ trong những ván bài khó quyết định
  Thứ 3: Biết đối thủ là người chơi Loose Passive chúng ta không nên Buff vì họ có thể Call đến cộng.
  Thứ 4: Biết đối thủ là người chơi Tight Aggressive thì các bạn chỉ chơi tới cộng khi trên tay có Premium Hand tức thị có AA, KK, QQ. ko thì tạo bẫy để họ khiêu vũ vào với Small Pair.
  2/ Loose aggressive : Kiểu người chơi chủ động[/b]
  Trái ngược hoàn toàn với kiểu người chơi trên, những người chơi kiểu này sẽ chơi với đa dạng loại bài khác nhau và chơi rất chủ động. Họ sẽ Flop tương đối phổ biến và Raise bài lớn khiến chúng ta chẳng thể nào nắm được trên tay họ đang có bài mạnh hay yếu.
  Ưu điểm của kiểu người chơi này là thắng những ván bài lớn. Còn yếu điểm là thua trong những ván bài trung bình và thường bỏ không ít tiền cho những ván bài yếu.
  Những người chơi kiểu này chỉ có cao thủ chuyên nghiệp mới dễ nhận ra, còn những người chơi mới rất khó đoán biết. Nhưng ví như chúng ta đoán bắt được họ thuộc kiểu người chơi nào thì việc thắng bài họ dễ như trở bàn tay.
  3/ Loose Passive[/b]
  Ở những người chơi này thường Call và Check thay vì Bet. kể cả lúc họ có hay không có Monster hand họ vẫn thích chọn Check và Call thay vì Bet và Raise.
  Họ hay chơi những ván bài yếu và tự đưa mình vào những tình trạng mẫn cảm khó quyết định thắng thua.
  4 kiểu người phô biến chơi game poker
  4/Tight aggressive: Kiểu người chơi chặt chẽ[/b]
  Những người chơi này họ hay chọn chơi những ván bài mạnh. lúc gặp cảnh ngộ phù hợp, họ chơi theo vị trí và chơi máu chiến. Họ sẽ Raise, Bet đa dạng hơn là Call và Check nhằm gây áp lực lên đối thủ trong cùng bàn chơi.


  Kết luận
  Trên đây là 4 kiểu người chơi nhiều trong game Poker. Nhưng kiểu người chơi Tight Aggressive là kiểu người chơi các bạn nên hướng tới khi khởi đầu chơi vì chỉ lựa chọn những hand mạnh để chơi, thường chơi theo vị trí và tạo sức ép lên đối thủ. Trong ván chơi cố gắng cho ra các tình trạng Head up để nâng cao khả năng thắng của mình.
  Xem thêm: Số Đề Liền Tay – Đổi Đời Ngay.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm