[ Hỏi ] Những Loại dao tao pha che hót nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi hiennhan12, 29/6/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/12/15
  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  nghề dao tao pha che chế sinh ra dành cho những nhân viên pha chế (Bartender). Đây là thuật ngữ dùng chỉ những người có khả năng sáng tạo ra những thức uống hỗn hợp từ phổ biến thành phần khác nhau như: Các loại rượu, nước ép hoa quả, các dòng soda… Trên thế giới, bartender thường dùng để chỉ những người pha chế cocktail (những thức uống từ rượu). Song, thực chất công việc của họ còn rộng hơn thế. Bởi, họ sẽ có thể pha chế đầy đủ các loại đồ uống khác ngoại trừ cocktail, như mocktail, sinh tố, cafe, nước hoa quả, và các dòng đồ uống hỗn hợp khác.

  Để trở thành một bartender giỏi, mỗi nhân viên pha chế cần bỏ đông đảo thời gian và công sức học khóa đào tạo pha chế đồ uống. vật dụng họ học được không chỉ là những công thức pha chế, mà còn là tư duy hòa hợp các dòng nguyên liệu với nhau một cách phù hợp về cả mùi vị, hương liệu và định lượng để tạo ra Thứ thức uống đánh thức cả thị giác, vị giác và xúc giác của người thưởng thức. Tuy nhiên, ví như không có đam mê và cái hồn thẩm thực thì Anh chị khó sẽ đi theo con đường này.
  [​IMG]

  ngành pha chế mới du nhập vào nước ta khoảng vài năm trở lại đây. nếu như trước đây, bartender là một khái niệm lạ lẫm với mọi người, ngành pha chế cũng ít được biết đến, thì từ khoảng năm 2010 những khái niệm này đã bắt đầu được người trẻ chú ý nhiều hơn. Tính đến nay, mức độ nhiều và thu hút của nghề này đã lan đến khắp các thức giấc thành trên cả nước. Thậm chí, nhiều trường dạy nghề còn đào tạo pha chế như một môn hướng nghiệp đầy triển vọng cho học sinh.

  Với công việc này bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, tiếp xúc với phổ biến tầng lớp khách hàng khác nhau, đồng thời mở ra những cơ hội giao tiếp xã hội thú vị mà chỉ có lĩnh vực chuyên môn này mới đáp ứng được. Không dừng ở đó, nghề pha chế còn “hot” bởi tính chất sáng tạo không ngừng để pha chế ra những thức uống tuyệt hảo, mang đậm cá tính riêng của bạn. Chính những dụng cụ pha chế, những thức uống đầy sắc màu đã kích thích trí tò mò và chinh phục đông đảo người trẻ.

  Đam mê trở thành động lực lớn nhất hướng bạn chọn một ngành nghề với nào chai lọ, nào shake, nào ly tách và những mẫu thức uống màu sắc. Không ít tuổi teen đã lựa chọn dời ghế nhà trường để theo học pha chế bởi chính đam mê với những vật dụng tưởng vô chi nhưng lại có sức hấp dẫn khó cưỡng. Trước đây, ở nước ta có cực kỳ ít lớp học pha chế chuyên nghiệp mà đa phần là học theo kiểu người đã từng khiến truyền đạt lại cho người sau, hoặc tự mày mò học theo các tài liệu ít ỏi trên mạng. Mãi sau này khi nhu cầu học và làm tăng cao mới có đa dạng trung tâm đứng ra mở lớp đào tạo pha chế. Hiện nay, những bạn quý mến nghề đã không còn khó khăn để chọn nơi “tầm sư học đạo”.

  Ưu điểm của các khóa học pha chế này là giúp học viên có cái nhìn đúng về nghề này, cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng dùng các dụng cụ pha chế thiết yếu, các công thức pha chế từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, sau khóa học, học viên sẽ có thể tự đứng quầy và pha chế những chiếc nước được học. Tuy vậy, để sẽ có thể pha chế đồ uống thành thành thạo, Anh chị phải rèn luyện và không ngừng sáng tạo công thức mới. Có như vậy, tay lĩnh vực chuyên môn của bạn mới được nâng cao và vững vàng hơn.

  Những trung tâm tại các thành phố lớn, đặc biệt là đào tạo pha chế tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mọc lên như “nấm sau mưa”, song ko phải tất cả đều đảm bảo chất lượng dạy và học. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ, “chọn mặt gửi tím” trước khi đăng ký học. Hiện nay, có vài địa điểm học pha chế đồ uống tại Hà Nội uy tín cho bạn chọn lọc. Đặc biệt trong đó có thể kể đến Smart Goal. Trung tâm không chỉ “cầm tay chỉ việc” các học viên về kỹ năng pha chế mà còn truyền đạt những kiến thức về kinh doanh cafe được đúc kết từ thực tế, và tư vấn setup quán cafe rất hữu ích.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm