Chia sẻ Những nhà vệ sinh lý tưởng nhất thế giới có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi huongnguyen, 7/11/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. huongnguyen

  huongnguyen Thành Viên

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Bài viết:
  792
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngày nay, theo Thông cầu cống nghẹt Dĩ An hầu hết trong các nhà vệ sinh công cộng hiện đại từ siêu thị, trung tâm thương mại đến nhà hàng đều được lắp đặt các máy sấy với chức năng làm khô tay, người dùng có thể lựa chọn dùng máy sấy hoặc khăn giấy như cách thông thường.

  [​IMG]

  Theo thông tin của Thông cầu cống nghẹt tại Tân Uyên , kết quả mẫu không khí thu thập được xung quanh mỗi thiết bị sau 15 phút cho thấy trung bình tăng thêm khoảng 50 lần số lượng virus trong không khí xung quanh máy sấy máy bay phản lực không khí hơn so với một máy sấy không khí ấm và hơn 100 lần vùng không khí xung quanh các khăn giấy.

  Với một quốc gia nguyên tắc như Nhật Bản, Hút hầm cầu tại Bến Cát cho rằng vấn đề vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Mọi thứ đều phải sạch sẽ, đường phố không một hạt bụi còn rác thải thì phải phân loại rõ ràng. Bởi vậy, ở cái nơi dễ tiềm tàng vi khuẩn nhất kia, thì sự quan tâm lại càng được đẩy lên. Trong suy nghĩ người Nhật, bồn cầu luôn phải "sạch kin kít" và vì thế, trẻ em nơi đây đã được dạy về cách lau chùi cũng như coi trọng bồn cầu từ rất sớm.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm