Chia sẻ Những phòng poker đóng cửa và các sự kiện tại Macau bị dừng sau tin tức cấm áp dụng poker ở Trung

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi cutam2019, 24/10/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. cutam2019

  cutam2019 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  24/9/18
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những phòng poker đóng cửa và các sự kiện tại Macau bị dừng sau tin tức cấm áp dụng poker ở Trung Quốc
  Tin xấu đối sở hữu poker chơi đánh bài online ăn tiền thật của Trung Quốc trong tháng trước liên quan đến lệnh cấm phần đông các áp dụng poker tại Trung Quốc đại lục, cùng mang việc thúc đẩy quảng bá trò chơi trên các công cụ truyền thông thị trấn hội như Wechat và Weibo.

  [​IMG]

  Tuần này, đã xuất hiện nhiều tin xấu hơn có thông tin về việc 2 phòng poker đóng cửa – City of Dreams và Galaxy Macau – và sự trì hoãn của Giải đấu Poker quốc tế Macau (IPT), sự kiện sẽ được diễn ra bởi Alisports của Alibaba, diễn ra trong thời gian từ ngày 16-20 tháng Năm. các động thái mới nhất này hình như là hiệu ứng gợn sóng đối có tin tức cấm, phần nhiều là do tỷ lệ lớn những phấn đấu tiếp thị ở Macau dựa trên nèn tảng truyền thông phường hội của Trung Quốc, hiện sẽ không còn là một tùy chọn nếu như lệnh cấm được ban bố buộc phải như đã nêu.

  các phòng poker đóng cửa ở Trung Quốc
  Việc đóng cửa phòng poker ở City of Dreams Macau đánh dấu sự kết thúc hiệp đồng hiện với giữa phòng poker và PokerStars kể từ năm 2013. Sự giải thể này cũng đồng nghĩa có sự biến mất của nhiều sự kiện PokerStars Asia quan yếu, mặc dầu ko nhất định đồng nghĩa với việc rằng các sự kiện khác sẽ ko tìm thấy ở nơi nào khác trên lục địa, hoặc thậm chí tại một địa điểm khác ở Macau.

  “Chúng tôi có thể công nhận rẳng mối quan hệ cộng tác của PokerStars mang City of Dreams Macau đã tới hồi chấm dứt,” Eric Hollreiser, Phó chủ toạ Truyền thông tập đoàn của The Stars Group phát biểu. “Chúng tôi đang làm việc để bảo đảm rằng chúng tôi sở hữu thể mang đến các sự kiện trực tiếp chất lượng cao tại Châu Á.”

  Galaxy Macau cũng đã đóng cánh cửa dành cho cách chơi game poker, mặc dù nó chỉ phân phối những trò chơi tiền mặt trước thông tin về lệnh cấm ứng dụng poker tại Trung Quốc.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm