Những quán Bả dưới hầm chất nhất San Diego

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 18/3/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Mua vé máy bay đi San Diego bạn sẽ có cơ hội đến với thành phố nơi có hơn hơn 40 nhà máy bia, và một số đáng chú ý nhất là đá, Green Flash, Cấm, Cảng Pizza, và Lost Abbey, mặc dù để mỗi riêng của họ khi thị hiếu khác nhau rất nhiều và những người yêu thích bia nổi tiếng là bộ tộc trong việc lựa chọn của họ là một nhà sản xuất bia yêu thích.

  [​IMG]

  Đầu tiên, là Vin de Syrah . Đây có lẽ là tốt nhất được biết đến của bar và có thể được tìm thấy trên các góc của 5 và E Street ở quận Gaslamp. Bạn sẽ thực sự cảm thấy như Alice in Wonderland khi đến nơi, với cây nho rượu hóa đá trang trí trên trần nhà và cây xanh bao gồm rất nhiều các bức tường. Có một danh sách rượu vang rất ấn tượng và một số pho mát, thịt và sô cô la bảng. Bạn muốn có một buổi tối tuyệt vời nơi đây cùng bạn bè, bạn nên đặt phòng trước vì nơi dây khá đông nếu bạn không muốn đợi lâu.

  [​IMG]

  Tiếp theo là Noble Experiment. Sẽ thật là một điều lãng phí nếu như đặt vé máy bay đi Mỹ đến San Diego má không đến nơi đây. Điều này có thể được tìm thấy ở mặt sau của một Vùng lân cận, được biết đến với nhiều lựa chọn của khách du lịch trên các tạp chí. Đây là một quán bar nhỏ mát tại 777 G Street, Cách tốt nhất để có được ở đây là đặt phòng , mà bạn phải nhắn tin cho đến một tuần trước khi bạn đến không có cuộc gọi! Nếu bạn có thể có được trong, đi qua cánh cửa ẩn (một lần nữa, xem bạn có thể tìm thấy nó) và có chỗ bà chủ bạn tại một trong những phân tại quầy bar hoặc tại một phòng. Tuyệt đối không có đứng ở đây - đây là một cơ sở sang trọng!Mixologist của bạn, hoặc sẽ tạo ra một thức uống cho bạn dựa trên thích của bạn hoặc bạn có thể chọn từ menu chiết trung mà luôn luôn thay đổi. Bạn có thể kêu Fancy hoặc 'Corpse Reviver # 2 "hoặc" Julep Prescription' mỗi thức uống là một kiệt tác! Hãy nhớ rằng, đặt chỗ trước để đảm bảo bạn có thể nhận được vào!


  [​IMG]

  Cuối cùng, là Prohibition. Một lần nữa, bạn phải là một danh sách để có được ở đây, nhưng đây là một quán bar nhỏ nhưng khá đông đúc. Có những quy tắc bạn phải tuân theo - không có điện thoại di động ở quán bar, người đàn ông phải giống như quý ông và không có tên rơi, nhưng đá quý này chút sẽ đưa bạn trở lại với những gì tôi tưởng tượng nó là như thế nào trong 20 và 30 của. Một lần nữa, các chuyên gia mixologists tạo thức uống xung quanh thích của bạn và sau đó phục vụ trong hoặc một cốc thiếc, một lọ mứt hay một ly, tùy thuộc vào nước uống. Những đêm tôi đã đi, đã có một ban nhạc jazz chơi vì vậy nó khá ồn ào, nhưng không khí là điện. Cấm có thể được tìm thấy đằng sau những "văn phòng luật sư" của Eddie O'Hare, Esq vào ngày 5 Ave.

  [​IMG]

  Bạn có thể truy cập trang web asiana airlines để có thêm thông tin về từng cơ sở và để có được một danh sách khách mời hay có được số điện thoại cho văn bản, chỉ cần nhớ - giữ bí mật - mẹ của từ!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm