Giới thiệu Những thông tin về răng bạn nên biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhakhoadth, 14/8/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nhakhoadth

  nhakhoadth Thành Viên

  Tham gia ngày:
  28/6/19
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để hỗ trợ cho Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới hôm nay, tổ chức từ thiện nha khoa hàng đầu của Vương quốc Anh, Quỹ Sức khỏe Răng miệng, đã xem xét chúng ta dành bao lâu để đánh răng trong suốt cuộc đời với một số phát hiện đáng sửng sốt.
  Tổ chức từ thiện đã phát hiện ra rằng, có tuổi thọ trung bình của Vương quốc Anh hiện đang ở mức 81,5 năm, ví như một người đánh răng trong hai phút hai lần một ngày trong suốt cuộc đời của họ, nó sẽ tương đương với 118.990 phút - tương đương có 1.983,16 giờ hoặc khá hơn 82 ngày.
  Xem thêm: boc rang su zirconia tai binh thanh
  Trong khu thể thao, tổ chức từ thiện đã phát hiện ra rằng bạn mang thể chơi hơn 1.322 trận bóng đá hoặc 1.487 trận bóng bầu dục, hoặc thậm chí ngồi qua 16 trận đấu cricket kéo dài năm ngày.
  Họ cũng nhận thấy rằng bạn có thể xem mọi 60 tập Game of Thrones ngày nay có số lượng khổng lồ 33 lần mỗi tập, hoặc đa số 236 tập của Friends 22,9 lần hoặc thậm chí đa số bộ ba Lord of the Rings một bộ phim khổng lồ 192,8 lần.
  Bằng phương pháp công bố các thống kê này, tổ chức từ thiện hy vọng sẽ thu hút sự lưu ý đến việc sức khỏe răng miệng của chúng ta quan trọng như thế nào và khiến hầu hết người nhận ra họ nên dành bao nhiêu thời gian để chăm sóc miệng.
  bác sĩ Nigel Carter nói: "Từ hoảng hồn nghiệm, trong thực tế, chúng tôi biết rằng đa số người không buộc phải lúc nào cũng dành hai phút hai lần mỗi ngày, đánh răng. Nhưng thông điệp của chúng tôi siêu đơn giản!
  "Sức khỏe của miệng là rất quan trọng, từ ăn, uống, nói và thậm chí thở một vấn đề với sức khỏe răng miệng của chúng ta với thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của chúng ta và bằng phương pháp đảm bảo chúng ta dành một lượng thời gian hơi nhỏ để chăm sóc nó mỗi ngày chúng ta sở hữu thể mang một tác động to tới sức khỏe của chúng ta.
  "Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới là một cơ hội lý tưởng để toàn bộ người sắm hiểu thêm một chút về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của họ và tôi khuyến khích toàn bộ người nghĩ về tầm quan trọng của miệng và xem xét liệu họ mang làm cho đủ để chăm sóc họ không."
  Tổ chức Sức khỏe Răng miệng muốn thu hút sự quan tâm tới thống kê gây sốc rằng hơn 40.000 trẻ em đã cần nhổ răng dưới gây mê toàn thân tại các bệnh viện chỉ trong năm ngoái do sâu răng.
  [​IMG]
  Họ đang hy vọng rằng bằng phương pháp làm cho toàn bộ người nhận thức rõ ràng hơn về các gì chúng ta cần khiến cho để chăm sóc sức khỏe răng miệng, chúng ta sở hữu thể giúp đảo ngược thống kê đáng xấu hổ này.
  Tổ chức từ thiện quyết tâm làm hầu hết người hiểu rằng rất nhiều hầu hết trường hợp này đều hoàn toàn sở hữu thể phòng ngừa được và bằng bí quyết tuân theo ba luật lệ đơn thuần về sức khỏe răng miệng, họ sở hữu thể tạo ra sự khác biệt lớn: Đánh răng vào buổi tối và ít nhất một lần khác Thời gian trong ngày, có kem đánh răng với fluoride, hãy cắt tránh tần suất bạn mang đồ ăn và đồ uống với đường, xoàng xuyên đến nha sĩ, kém cỏi xuyên như họ đề nghị.
  Thông tin nha khoa kỳ quái
  Lớp men trên bề mặt trên cùng của răng là phần cứng nhất trên hầu hết cơ thể bạn.
  Trong cuộc khảo sát sức khỏe răng miệng ở người trưởng thành thứ nhất vào năm 1968, hơn một phần ba dân số (37%) không mang răng khi không - bây giờ khoảng 6% người trưởng thành.
  Hơn một phần mười (14%) người thấy việc dọn dẹp nhà vệ sinh hấp dẫn hơn là dùng chỉ nha khoa mỗi ngày.
  Xem thêm: boc rang su kim loai tai binh thanh
  Một người trung bình cung ứng hơn 5.000 gallon nước bọt trong cả cuộc đời - đủ để lấp đầy 78 bồn tắm.
  mỉm cười của chúng tôi đứng đầu trong các điều chúng tôi nhận thấy đầu tiên lúc bắt gặp một người mới.
  Một bàn chải đánh răng đứng đầu danh sách các điều chúng ta ko thể làm khi không đi nghỉ.
  ví như chúng ta chỉ sở hữu năm phút để sẵn sàng vào buổi sáng, một phần hai mươi sẽ bỏ qua việc đánh răng.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm