Bán Những tính năng nổi bật doanh nghiệp lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi PhamDuy, 29/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. PhamDuy

  PhamDuy Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mỗi doanh nghiệp hoạt động trong công việc nào đó đều có các cách thức và quy trình quản lý khác nhau. do đó, phải có một phần mềm quản lý linh hoạt, đáp ứng đầy đủ và hợp lý quy trình và cách thức quản lý đó. Nắm bắt được nhu cầu này, tổ chức đầu tư và công nghệ Idocnet viết ra giải pháp quản lý MMS1. Quả là một phần mềm có các tính năng nổi bật, tính linh hoạt, phụ thuộc biến cao, phù hợp với yêu cầu của mọi loại hình tổ chức. hoàn toàn có thể nói, giải pháp quản lý MMS1 hỗ trợ công ty sản xuất quản lý chi tiết nguyên vật liệu, hàng tồn kho hay những đơn đặt hàng sản phẩm,… mà công ty không cần đổi thay bất kỳ quy trình quản lý nào.
  [​IMG]
  Lợi ích khi doanh nghiệp vận dụng giải pháp sản xuất MMS1
  - giúp nhà quản lý hoàn toàn có thể đưa ra những giải pháp thúc đẩy doanh thu, giảm phí tổn sản xuất cho công ty
  - ứng dụng giải pháp quản lý MMS1, doanh nghiệp các cấp quản lý sẽ nắm bắt được tình hình sản xuất buôn bán của tổ chức một cách thường xuyên, liên tục, kịp thời và chính xác.
  - Thông tin được quản lý tập trung hỗ trợ dễ dàng tìm kiếm và phân loại. Từ đó dễ dàng tìm ra quy trình phù hợp nhất cho tổ chức.
  - các bộ phận dễ dàng trao đổi và tương trợ lẫn nhau
  - Nhân viên ở các bộ phận rất có thể báo cáo thường xuyên quá trình, mức độ hoàn thiện ngành nghề khi có yêu cầu của quản lý mà không cần gặp mặt trực tiếp.
  - Giải pháp quản lý MMS1 có hệ thống báo cáo thời gian thực.
  - Dễ dàng tùy thuộc chỉnh phần mềm khi quy trình ngành nghề biến đổi.
  hoàn toàn có thể nói giải pháp quản lý MMS1 đáp ứng toàn diện nhu cầu quản trị sản xuất của doanh nghiệp. Hệ thống được phát triển dựa trên quy trình khép kín. Giải pháp có khả năng phụ thuộc biến cao, phù hợp với mọi yêu cầu của từng tổ chức. Mỗi công ty lại có một quy trình sản xuất riêng, đặc trưng, giải pháp quản lý MMS1 sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu, quy trình hoạt động của từng công ty mà không phải thay đổi quy trình hoạt động vốn có của doanh nghiệp.
  Bên cạnh đó, các loại phần mềm quản lý doanh nghiệp khác trong giải pháp quản lý ISAP sẽ giúp đỡ doanh nghiệp bạn quản lý toàn diện. Hệ thống những phần mềm quản lý nằm trong giải pháp: phần mềm quản lý kho, phần mềm chăm sóc khách hàng, cung cấp cuộc gọi,...
  Mọi thông tin liên hệ hotline 0962 464 466
  Xem thêm: Tư vấn nên mua phần mềm quản lý kho nào tốt nhất cho tổ chức.
  Đang tải...
 2. manh123123

  manh123123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/4/17
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm