Chia sẻ Những yếu tố kiêng kị phong thủy khi mua nhà chung cư

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi uyenchi1302, 7/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. uyenchi1302

  uyenchi1302 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/12/16
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  8 lưu ý về phong thủy nhất định phải nhớ khi mua nhà chung cư
  Phong thủy của một căn hộ chung cư có chút khác biệt với phong thủy của nhà riêng hay biệt thự. Vì thế, nếu bạn đang có ý định mua hay thuê một căn hộ chung cư, hãy xem xét cẩn thận 8 vấn đề sau.

  1. Vị trí căn hộ
  Ưu tiên một căn hộ trên tầng cao hơn là một căn hộ tầng dưới. Ở trên cao tức là bạn càng phải chịu ít hơn số nhà nằm phía trên bạn khiến năng lượng đè lên căn nhà sẽ nhẹ đi. Ngoài ra, những căn hộ cao tầng có cơ hội đón ánh sáng tự nhiên tốt hơn, điều này giúp năng lượng vũ trụ đến với bạn dễ hơn.

  2. Tránh xa những căn hộ có quá nhiều thanh dầm ngang trên trần nhà
  [​IMG]

  Không nên mua các căn hộ tiếp xúc với dầm hoặc bạn sẽ phải bỏ thêm tiền để làm trần giả.

  Tránh xa các căn phòng có nhiều dầm, xà ngang nhất là khi bạn ở tầng thấp nhất, dù mức giá bán hấp dẫn đến thế nào. Khi bạn sống ở tầng thấp trong một tòa nhà cao tầng, bạn không chỉ phải đối phó với những chiếc dầm ngang trong nhà của mình mà phải gánh tất cả những năng lượng xấu từ các thanh dầm của các nhà cao tầng phía trên bạn. Những thanh dầm ngang này đại diện cho sự chậm phát triển và yếu kém về tiềm năng.

  3. Nhà vệ sinh không ở phía trước cửa chính
  Phong thủy của cửa chính nhà rất quan trọng. Nhà vệ sinh, khi đặt ngay trước cửa chính sẽ gây ra nhiều phiền toái cho chủ nhà. Nếu bạn đã trót mua một căn hộ có thiết kế như vậy, hãy cố gắng sửa chữa lại để chuyển nhà vệ sinh ra một vị trí khác, hoặc xây một bức tường chắn giữa cửa chính với nhà vệ sinh.

  4. Nhìn vào hình dáng sàn nhà
  Ngày nay, chúng ta đôi khi bắt gặp những căn nhà có sàn khá lạ mắt. Bạn có thể thấy chúng có hình tam giác hay một hình thù nào đó khó xác định. Trong những ngôi nhà như thế, có rất góc cạnh đang bị thiếu dẫn tới sự tồn tại của các năng lượng tiêu cực. Tốt nhất là một căn hộ với sàn hình vuông hoặc hình chữ nhật, đại diện cho sự trọn vẹn, đầy đủ.

  5. Tránh những căn hộ cuối hành lang
  Nếu mua nhà riêng cần tránh mua các căn nhà nằm ở cuối ngõ cụt thì khi mua nhà chung cư bạn cũng không nên mua căn hộ nào nằm ở cuối hành lang.

  Hành lang dài giống như một mũi tên độc mà hướng chỉ của mũi tên vào cửa chính nhà bạn. Tất nhiên điều này không phải là dấu hiệu tốt của phong thủy.

  6. Hướng cửa căn hộ
  Điều gì mang đến phong thủy tốt cho căn nhà? Cửa của tòa nhà hay cửa căn hộ của bạn? Câu trả lời là: Cửa căn hộ. Vì vậy, nếu cửa chính nhà mở ra hướng hợp với tuổi của bạn thì bạn chắc chắn sẽ có được sự hỗ trợ rất nhiều của năng lượng vũ trụ.

  7. Cửa chính không nên nằm đối diện với thang máy hoặc cầu thang bộ

  Các năng lượng không tốt từ thang máy có thể dễ dàng xâm nhập vào nhà nếu cửa chính của bạn mở ngay ra lối đi này.

  Những vị trí này của căn hộ dễ dàng tiếp nhận năng lượng xấu vào nhà. Vì vậy, bạn cần phải tránh xa các căn hộ có cửa mở ra ngay thang máy hoặc cầu thang bộ của chung cư.

  8. Nên mua căn hộ xây trước năm 2004 hoặc đã được cải tạo, sửa chữa lại từ năm 2004
  Điều này có là vì ngày 1 tháng 2 năm 2004 là thời điểm thay đổi chu kỳ năng lượng nên các tòa nhà xây dựng trước thời gian này đã bị mất đi năng lượng quan trọng của nó. Giống như với con người, động vật hay bất kỳ vật vô tri vô giác nào có tuổi đời của mình thì năng lượng cũng vậy.


  Nguồn: emdep.vn/phong-thuy/8-luu-y-ve-phong-thuy-nhat-dinh-phai-nho-khi-mua-nha-chung-cu-20160126220740463.htm
  Đang tải...
 2. thuan64

  thuan64 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
 3. uyenchi1302

  uyenchi1302 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  23/12/16
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm