Niềng răng 1 hàm có được không – Hãy nghe bác sỹ tư vấn !!!

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi 0966668720, 12/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. 0966668720

  0966668720 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  29/5/17
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Niềng răng là phương pháp chỉnh lại hàm răng của mình theo hướng thẩm mỹ tích cực nhất , cải thiện hình dáng khuôn mặt , phục hồi chức năng ăn uống 1 cách tối đa.Vậy niềng răng 1 hàm có được không – Hãy nghe bác sỹ tư vấn !!!
  [​IMG]

  Niềng răng 1 hàm có được không – Hãy nghe bác sỹ tư vấn !!!
  Thông thường , niềng răng chúng ta cần phải niềng cả 2 hàm để đạt tối đa sự hòa hợp khớp cắn và có vẻ đẹp tự nhiên nhất.Tuy nhiên không trường hợp nào giống trường hợp nào,niềng răng 1 hàm cũng rất có thể xảy ra.Niềng răng 1 hàm có được không tùy thuộc vào cơ địa mỗi người , ngoài ra bác sỹ cũng có thể niềng răng 1 hàm cho bạn nếu đó là quyết định cuối cùng của bạn sau khi nghe bác sỹ tư vấn và điều kiện niềng răng 1 hàm của bạn phù hợp.

  Niềng răng 1 hàm có thể thực hiện nhưng khi đó hàm trên có thể dễ dàng tác động di chuyển răng trong khi hàm dưới đều khít và hoàn toàn không cần tác động dịch chuyển cùng hàm trên ( hoặc trường hợp ngược lại ) .

  [​IMG]

  >>> Xem thêm :bao nhiêu tuổi thì niềng răng

  Nếu trường hợp của bạn là hô do hàm và bị khấp khểnh thì phải sử dụng kết hợp việc đeo khí cụ hàm trên để nong rộng cung xương hàm và niềng răng để răng đều đặn hơn. Nhưng nếu không thể nong rộng hàm bằng khí cụ thì khả năng phẫu thuật xương hàm cũng rất có thể xảy ra.Niềng răng mọc lệch lạc cũng là phương pháp niềng răng mà không liên quan đến hàm dưới nhiều , bạn cũng rất có thể chỉ cần niềng hàm răng mà răng bị mọc lệch lạc và không cần niềng hàm răng kia.

  Như vậy, có thể niềng răng 1 hàm được không sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn mà nha sỹ sau khi thăm khám sẽ có sự tư vấn chi tiết cho bạn. Hãy đến địa chỉ nha khoa uy tín nhất và nghe bác sỹ tư vấn đầy đủ nhất trước khi đưa ra quyết định.

  Chúc bạn sức khỏe !!!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm